[ Showbiz ]

😲 Kẻ 'Bỏ Thuốc' Diễm My LỘ DIỆN – Hóa Ra Đội Lốt Thiên Thần Tìm 'Sữa' Cho Cha Già Mất Nết▶ Tin 2 Phút là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

——————————————–
► Liên hệ: [email protected]
——————————————–
© Bản quyền thuộc Tin 2 Phút
© Copyright by Tin 2 Phút ☞ Do not Reup
#tin2phut #tingiaitri #tinshowbiz

😲 Kẻ ‘Bỏ Thuốc’ Diễm My LỘ DIỆN – Hóa Ra Đội Lốt Thiên Thần Tìm ‘Sữa’ Cho Cha Già Mất Nết

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/showbiz/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Tin 2 Phút

34 Bình luận

 1. Tin Cực Mới: Nội Bộ Tịnh Thất Bồng Lai Đang Rất CĂNG Vì Giành Tài Sản Khi LÊ TÙNG VÂN Sắp "THĂNG".

  https://youtu.be/zEivns2K7YI

 2. Do khôn nang co Dao nao Ma hiếp dam gai con trinh MA tam tu Dao dung la ác lai ác cho mà bi Tay nao roi da uống thuốc mà

 3. Kinh thật, cả một hệ thống, nó lừa cả xã hội

 4. Em ơi em đừng nói quá một ông cụ gà sống không có đạo đức ông không sống tới 91 tuổi đâu em ơi

 5. Người Việt Nam quá trời ác em nói mà em có thấy không Mà em lên mạng dám nói lừa đảo mai mốt mày nói là mày có chửa quan đó Mày đừng ác dưới một người ông cụ già

 6. Nguyên nhân 3 thầy ở thiền bị công an Huyện Đức Hòa bắt nhốt vô căn cứ mời vào xem nguyên nhân võ văn Thắng và Nguyễn trường Giang tự xưng TTC. Lên kế hoạch hãm hại Thiền Am Tựa đề tựa : 471 Hoàng Tuấn Bạch nhận định ông Thắng.

 7. Kênh nầy đưa tin toàn vu khống thêu dệt bịa đặt theo đơn đặt hàng của vợ chồng Thắng Mai mời các bạn muốn biết sự thật cuộc sống thực tế ở thiền Am hãy vào kênh 5 chú tiểu hoặc cư sĩ Nhị Nguyên .và các luật sư ở kênh Nhật ký luật sư Đặng đình Mạnh đề biết thông tin mới vào lần kiếm tra xác minh thiền Am vào ngày càng 7 -3 vừa qua là sự thật chính xác.

 8. Kênh nầy do võ văn Thắng dàn dựng cắt ghép hình ảnh lên kế hoạch để hãm hại Thiền Am mời vào xem bằng chứng qua đoạn ghi âm Tựa Đề : 471 Hoàng Tuấn Bạch nhận định ông Thắng.

 9. Kênh nầy là do võ văn Thắng bỏ tiền ra dàn dựng nói theo kịch bản của vợ chồng võ văn Thắng. Mời các bạn vào nghe bằng chứng võ văn Thắng cùng Nguyễn trường Giang tự xưng TTC. Lên kế hoạch hãm hại Thiền Am với giá 100 triệu một kế hoạch mời xem Tựa Đề : 471 Hoàng Tuấn Bạch nhận định ông Thắng.

 10. Sử trảm hết đi để nói tới nói lui hoài vẫn còn mãi dư âm ảnh hưởng đến xã hội lớn

 11. Nó nói ơ Thiên am nó rất Hạnh phúc thì nói chi. Đã vây thì nó bỏ cha bo mẹ cũng đúng rồi. Mấy thằng troc 6 mui khoe cơ thê rất phan cảm.

 12. Boi diem mi biet duoc chan tuong ..ham hai ..thien am cua cha me … la nguoi tu te diem mi da vach tran ..toi ac cua bo me khi bi bo me don vao duong cung ..

 13. Hoan hô,,tin 2 phút ,,đưa tin quá hấp dẫn, chính xác. Cảm ơn quí vị vô cùng.

 14. TỘI NGHIÊP VÀ THƯƠNG CẢM CHO AI LÀM CHA MẸ GĂP PHẢI CON CÁI BẤT HIẾU NGHỊCH CÙNG CHA MẸ….NGHỊCH LẠI CHA MẸ MÀ LÀM NHỮNG VIÊC TỐT VIỆC THIỆN THÌ OK NHƯNH NGHỊCH LẠI ĐỄ LAO VÀO TÀ ĐẠO..
  LAO VÀO NHỮNG ĐIỀU XÃ HỘI CHÊ TRÁCH THÌ KHÔNG AI CHẤP NHẬN VÀ ỦNG HỘ CẢ !!!

 15. Già mất nết

 16. toan la nhung tin cau lai nhin la thay ngay canh ghep roi moi nguoi oi lam gi cung ghep cai mat em giong mot ty

 17. Diễm My trốn chắc là xấu hổ thôi .Hãy thương cha mẹ quay về báo hiếu

 18. Tất cả ai nếu còn là con người, thì đừng bôi bát một ông già trên 90t, và một cô gái mới bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, đừng vì câu like mà bất chấp mình đứng ở chữ con hay chữ người.
  Tôi xin khoa học vào cuộc, một người trên 90t, còn có thể giải quyết sinh lý để có con hay ko.
  Vậy mà cđm ( dơ ) chúng nó nói trái với khoa học, chỉ có những người ko não mới tin rằng một ông già 90t làm chuyên trái khoáy, nghịch với khoa học,
  tâm sinh lý của giới trẻ ngày nay, vì biết chuyện yêu đương sớm, cho nên chuyện giải quyết phòng the còn tắt sớm, vậy mà chúng nói 1 người trên 90 có con là phi lý, vậy mà mọi người cũng tin. Ai dám lấy chuyện 1 người trên 90t,
  mà có con ra minh chứng, chỉ có những thằng ko não, ăn tục nói phét, ko còn là con người mới dám nói câu này.

 19. Bi bua ma , bua lam con nguoi tu coi quan ao , cho uong thuoc kich thit , rat ham muon tinh du , dung buon Diem My nua nhe . . .

 20. Thầy ông nội già rồi làm gì có con

 21. Tụi bây đọc tao nghe mà tao thấy nhục cho cái đứa đọc. Mày ráng nghe, nghiệp quật mày kìa

 22. Chẳng có bằng chứng gì đổ tội cho huyền trân quá độc ác….

 23. Thuốc.thu.nhân.tâm.đấy

 24. Tin 2 p rất hay và thực tế tôi rất tin tưởng và ủng hộ kênh này xịn cảm ơn

 25. Giờ mới rõ. Câu chuyện nghe có vẻ ly kỳ thât.

 26. Nói chung là pháp luật long an còn quá kém.. nên thay gấp kẻo còn những chuyện không hay còn xảy ra nhiều

 27. Từ đầu đến cuối thủ phạm là con huyền trân ngó cái mặt nó chẳng chút nào thiện cảm

 28. Phân tích clip này rất hay
  https://youtu.be/uxzy0OMvVX8

 29. Con dở hơi DM tốn thời gian vs mệt quá với nó.

 30. Thoi tao rủ thầy ông nội đi tắm bùn đây có mấy ẻm nữa sướng lắm😅😅😅😅

 31. Toàn tin nhảm .bịa đặt

 32. Co chú công an và bo quốc phong co tham quyền cứ tham tra điều tra và cham soc tên đam Tac Loan LUAN no ke tinh duc chan đat nhoi so tre em dong kich thách thuc sanh hai cầu Like CUÔ tien từ thien thương tre em ngay tho nào ngờ là mưu mé bấn thiu tồi tỡm tham dam cuong đam giết thai nhi giết nhiều culc đoi người phu nữ và làm bang hoai dao duc truyền thống chung thủy luab thương dao ly và đam ca gan phá hoai dao phát binh Lan phong cho đạo dân tặc co. Dao tao các con sa pham Loan LUAN làm đam tác tiep noi. Dao tham đam tham tien tham gay tôi ác no le bat coc phu nữ giam ham ca đoi không cho tiep xúc với bat cứ ai và kg cho xài dt mang nét mà bat uống thuoc kich duc và huong than để chui cha mang mẹ theo dinh hướng ám thị của đam tác chúa Le tung van chúng quay tung len video tinh len mạng rồi giàu bon chung đang dao dien. Da tác hai của loài thuoc kich duc huong thần Loan thần nay co nghiep vu thi co chú co tham quyền dung nghiep vi chuyen nghiep thi tên dam tác tà dso hiep du do bat coc giam giữ han hiep và giết thai nhi Loanuan và bat phu nữ phúc vu luon ca việc cho bú sửa của con MINB no là đam tác ác quỷ dacula con kho bt ác độc da man no Co to chúc co he thông và thuoc nay co thế do docctai rau chi dao bao ke ngam cho no huy hoai xa hoi VN theo keiu chiến tranh tôn giao và chiến tranh mat tran dao duc huy hoai tat ca để dao duc suy đoi rồi Loan xa hoi doctaitq danh moi mat tran nước ta là để làm hon Loan để cướp nước VN ta vi nhiều loài tà giao len lut như giả hinh thuc nhà thờ nhà chua để làm binh phong hoạt dong len lut vuua bịp loi dung phu hu thiếu nhi để TRUC lợi và tiep tuc huy hoai xa hoi đat nước VN day là một to chúc đặc biết. Nguy hiem cho moi gia dinh xa hoi và quốc gia ca điều tra tan gốc rẻ cho ra chất thuoc dó là thuoc gì chac chắn đam tặc TINHBAO cho tq le tung Vân chủ mưu biết ro cứ cham độc tên tôi pham ác hon ác quỷ dacula le tung van là ra và tim cho ra ke chú mưu cuc tinh bao tq nhan ke hoạch từ độc tsi tq ma vuong thanh tinn FBI đang truy Bat vi co chung cú ha độc TTMỸ BINDEN ạ !

 33. Cha mẹ DM chẳng ra gì !!

 34. Cô my và bố cô ấy sàm sỡ nhau vì vì vậy cô ấy mói đi kẻo bị nhốt trên mạng cố ấy tố cáo trên mạng là bố cô ấy sấu xa ..và tôi không thấy cô ấy tố cáo ông vân .vậy thì ông vân bị oan 100 phần trăm rồi .đừng bôi sấu ông vân nữa không được hại bôi sấu ông già đó là có tội với trời với đời đó .còn ông vân tu vậy ông ấy là người tốt .những người không từ thì mới làm điều bố náo rông dài bịa đặt vu vạ . Tôi là công dân xem mạng tôi thấy vô lý .ông già đó không bảo giờ làm vây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.