[ Web phim ]

80+ Chi Tiết Bạn Đã Bỏ Lỡ Khi Xem Spider-Man: No Way Home💬 Script: Trí Chu
🎤 Voice: Thu Minh
📺 Video: Anh Phương

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Liên hệ quảng cáo: [email protected]
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Tiktok:
————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Spiderman #eastereggs

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/web-giai-tri/web-phim/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

W2W Movie

33 Bình luận

 1. Tiêu đề là 80+ vì sẽ còn nhiều chi tiết chúng mình chưa tìm ra. Mình sẽ ghim lại comment này và trích thêm từ những comment bên dưới nha!

  👉 Bạn binovu Official

  1. Trong TASM 2, ngay trc khi electro tỉnh dậy, tên của peter đã đc nhắc đến r.

  2. Cảnh nhện andrew bị khống chế bằng điện cũg đc lấy lại từ phim cũ giống như ng cát và lizard

  👉 Bạn Duy Alonso
  3. Câu thoại Electro khi đang nhớ về cách mà hắn bị dịch chuyển đến vũ trụ của MCU:

  "I was stuck in a grid, absorbing data. I was about to become pure energy and then…" (tạm dịch là: "Tôi đang bị mắc kẹt giữa 1 mạng lưới, hấp thụ dữ liệu. Tôi chuẩn bị trở thành năng lượng thuần thúy thì…"). Đoạn "…" là khi Electro ko còn nhớ gì thêm khi đã bị dịch chuyển sang vũ trụ của MCU.

  Câu thoại này có thể được diễn giải là vì đang hấp thụ dữ liệu nên có thể Electro từ đống dữ liệu được hấp thụ đó thì biết được Spider-Man là Peter Parker.

  Có thể thấy với 1 vài trường hợp, ngay từ sau khoảnh khắc những ác nhân nhận biết được thân phận Spider-Man là Peter Parker thì họ đã bị dịch chuyển sang vũ trụ MCU.

  👉 Bạn Bá Minh An Đỗ
  4. Bà hiệu trưởng của MIT rất giống mẹ của Miles Morales

  Còn nữaaaaaa, các bạn phản hồi vào bình luận này nha!

 2. nhưng cảnh một phần venom ở lại hơi vô lí
  cả venom biết spider man, thì một tế bào cũng biết về spider man. Nếu dịch chuyển thì phải dịch chuyển hết chứ nhỉ

 3. Tết này ở nhà coi hài cho an toàn

 4. Kết phim người nhện hết vô gia cư nhưng nghèo vl 🤣

 5. Ai là người lồng tiếng cho người cát và người thằn lằn ?

 6. Một chi tiết nữa lúc Doctor Octavius gặp lại Tobey và màn đối đáp của hai thầy trò là hoàn toàn logic. Doc Oct biết rằng mình sẽ hy sinh ngay sau khi quay lại vũ trụ cũ đồng thời người nhện ông đang đối diện cũng đã trưởng thành. Chúng ta thấy Doc Oct trong phân cảnh đó đã vô cùng ngạc nhiên xen lẫn tự hào về cậu học trò của mình. Thật sự mình chưa bao giờ thất vọng về Tiến sĩ bạch tuộc bất kể khi nào ông xuất hiện trên phim từ khi anh cả Tobey đến bé nhện Tom hiện tại.
  Nếu muốn xem lại Spider-Man: No Way Home full HD các bạn có thể truy cập fullmovie4k tải phim và tải sub việt trên subscene để thỏa mãn niềm yêu thích của mình 😀

 7. Cái hay ở Marvel so với DC ở chỗ Marvel tính đường dài hơn. Nếu coi Wanda Vision, Loki và No Way Home thì sắp tới phải coi Dr Strange 2.

 8. Soi kĩ thế

 9. Vẫn sởn da gà

 10. Sau avenger end game thì đây là phần phim mang lại nhiều cảm xúc nhất

 11. 19:53 chỉ chỉ trỏ trỏ lại còn có máy tính 🙂

 12. phim này đúng kiểu đỉnh cao luôn,3 ng nhện đoàn tụ và kẻ gia ác ở các phần trc xuất hiện

 13. Phim rất hay những cũng có 1 điểm khiến mình cảm thấy hơi bất hợp lý ở phân cảnh cuối khi mà eddie với venom về lại vũ trụ cũ thì một mảnh của venom vẫn còn sót lại thì lại thấy hơi kỳ vì nó cũng là một phần của venom và khi trở về tg cũ thì tức có nghĩa là tất cả mọi thứ không thuộc về tg này thì cũng phải quay về tg cũ chứ nhể ???

 14. khi nào mới có HD trên web vậy ad

 15. Fact : Cái căn hộ mà Peter Tom thuê giống hệt với căn hộ Peter Tobey

 16. lý do vì sao Dr Lạ suốt ngày bị trêu vụ sinh nhật là từ vụ Jimmy Kimmel :))))))) phần 1 đi pr lên sô chơi làm trò với các cháu nên sau đó bị cà thôi :))))))))))))))

 17. Người nhện siêu dảh

 18. căn phòng mà Peter dọn đến cuối phim hình như là phòng của nhện Tobey còn gì nữa nhỉ ?

 19. 21:00 ủa nghe nó sao sao á

 20. T có một thắc mắc là cuối phim khi peter chấp nhận xóa kí ức về việc cậu là Spider-Man nhưng sau đó ta có thể thấy Ned không nhận ra peter trong khi cậu ta đã là bạn peter trước khi biết cậu là Spider-Man

 21. không biết có ai để ý đoạn andrew nói tom cậu trong ban nhạc à ám chỉ đến 1 spiderman là một thành viên của 1 ban nhạc trong comics

 22. After Credit 2 đâu ?

 23. Dr.Strange làm phép khiến tất cả mọi "người" quên Peter Parker là ai. Thế còn chương trình AI E.D.I.T.H trên cái mắt kính Stark để lại cho Peter thì sao? có quên Peter ko, cơ bản EDITH chỉ là chương trình chứ đâu phải là người.

 24. Theo anh em liệu MJ và Ned có nhận ra pete k :((

 25. Green goblin của the amazing spider man 2 biết thân phận của peter mà ko dịch chuyển được

 26. Các nhà làm phim Marvel đã rất tinh tế khi chú ý đến từng chi tiết nhỏ, với mục đích là phục vụ cho các thánh soi như W2W Movie 🤣🤣🤣

 27. 7:36 Anh không muốn cưa em đổ, vì anh sợ làm vậy em đau

 28. Dì May super cute ghê ❤

 29. T xem Spiderman chủ yếu là ngắm dì May

 30. khoan dừng khoản chừng là 2 giây nếu như dòng họ ve núm có thể chia sẻ kí ức đến cấp độ toàn đa vũ trụ thì đáng lẽ dòng họ ve núm phải được tele tới vì ở đây là biết peter chứ không phải từng chiến đấu mà tele mỗi vê núm thê vị vê núm quá r

 31. Peter gặp phản diện của tobey thì mặc bộ vest giống Tobey, còn lúc gặp Electro thì tóc vô tình tạo kiểu giống với Andrew, k biết có phải ý đồ của phim không

 32. khi phép thuật của Doctor Strange bị thay đổi nên những người bt Peter là spiderman đều bị kéo vào cùng 1 vũ trụ nên khi ở đoạn cuối phim venom2 cả 2 bọ họ đều bị cuốn vào vũ trụ này, vì thế có thể trong phần phim vào đó spider man với Venom đấu với nhau chăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *