[ Web game hay ]

Bình luận tiếng Việt: LPL Mùa Xuân (2022) | WBG vs. EDG | VÒNG PLAYOFFS | TRẬN 4Bình luận tiếng Việt: LPL Mùa Xuân (2022) | VÒNG PLAYOFFS | TRẬN 4 – LPL Tiếng Việt:

Match 1: WBG vs. EDG

LPL là giải đấu LMHT chuyên nghiệp lớn nhất Trung Quốc. Nổi tiếng với lối chơi đầy tốc độ, táo bạo và nhiệt huyết, các đội tuyển đến từ LPL đã 3 lần đoạt chức vô địch thế giới.
Liệu năm 2022 này, LPL sẽ có lần thứ tư đăng quang?
Hãy theo dõi kênh và đón xem luồng trực tiếp để biết màn trình diễn của các đội tuyển, cùng đoán xem những cái tên nào sẽ vươn lên trở thành đại diện cho LPL?!
——————–
Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới:
– Fanpage:
– Channel:
– NimoTV:
Copyright by Ionia Entertainment
“LPL Vietnam Official – Kênh chính thức” là Channel giữ bản quyền giải đấu LPL Spring 2022 duy nhất tại Việt Nam, được sự đồng thuận và cấp phép bởi đối tác TJ Sports.
#LPL #CRAZYISOURGAME #LPLVN

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/web-giai-tri/web-game-hay/

LPL Vietnam Official - Kênh chính thức

8 Bình luận

 1. Giả vờ đánh ngáo rồi gieo cho team địch hi vọng ở ván 3 xong hủy diệt team bạn ở trận cuối chỉ có thể là Ngài Angel.Tôi xin đc viết 1000 lá đơn để xin lỗi Ngài vì đã ko hiểu đc tâm ý sâu xa của Ngài.Xin cuối đầu ngửa dái mong Ngài tha thứ

 2. Lý do viết đơn: Giữa vô vàn những chỉ trích tràn lan trên mxh, em, một Fan WBG từ khi còn trong bụng mẹ, đã lỡ buông lời gọi anh là thằng mid vô dụng.
  Em đã đốt chiếc áo 70k fake lòi mang tên anh em mua ngày xưa, em đã xóa những ảnh ava anh ngày anh còn múa dẻo. Thậm chí, em còn lên trang chủ tick xanh của anh report anh là thằng fake nick.

  Ôi em thật là tệ. Nhưng thiên thần à, anh có biết không? Ai cũng bảo tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Em thì không nghĩ vậy, mối tình đẹp nhất là khi ở chặng cuối của con đường, đôi ta lại cảm giác như đó mới như là sự bắt đầu. Tình cuối chính là mối tình khiến ta yêu như tình đầu.

  Chính vì vậy, em làm đơn này trước hết là để xin lỗi anh và cảm ơn anh vì chiến thắng này. Em mong anh có thể tha thứ cho em và tiếp tục cho em được làm fan của anh, một fan chân thành nhất!

  Xin chân thành cảm ơn và mãi yêu anh!

 3. Theshy nay cháy vcl

 4. The Shy đánh quá hay, game nào cũng gánh, game cuối pick con Gragas lên semi vừa phép và tank nhưng make play vẫn đỉnh, những lúc bế tắc thì có con Gragas của The Shy, pha 3ron thì 1 mình The Shy chặn 3, EDG thiếu người rồi cũng The Shy chơi luôn Viper, pha gần cuối Scout lao vào thì The Shy bên bãi chim tạt mẹ nó tuyến sau khỏi combat để Scout còn 1 mình, Viper bị lùi luôn ra sau, con Mis sát lực không có damage.

 5. 4:11:24 =))))

 6. Mãi ari ms có 1 ván

 7. giả vờ chơi ngáo ngáo cho team bạn chủ quan rồi bật mode lên dứt angle said =)))

 8. The shy quá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.