[ Showbiz ]

Cả showbiz Việt xót thương khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời | Bất Ngờ Về Động Thái Hồ Văn CườngCả showbiz Việt xót thương khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời | Bất Ngờ Về Động Thái Hồ Văn Cường.
Cả showbiz Việt xót thương khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời: Lan Ngọc buồn bã, Đan Trường xúc động nói lời tiễn biệt.
Sáng 28 tháng 9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chống chọi với bệnh Covid 19 khiến khán giả Việt vô cùng bàng hoàng. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, công chúng và dàn sao Việt vẫn chưa thể tin đây là sự thật.
rất nhiều sao Việt như Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Diễm Hương, Pha Lê. Vân vân . đang bày tỏ niềm thương tiếc trước thông tin ca sĩ Phi Nhung đã mãi mãi ra đi.
Phản ứng của Hồ Văn Cường sau khi thông tin Phi Nhung qua đời được đăng tải
Ngay sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy được đăng tải, đông đảo nghệ sĩ đã để lại những lời nhắn tiếc thương cho sự ra đi của nữ ca sĩ. Cư dân mạng cũng không khỏi tỏ mò về phản ứng của các con mà Phi Nhung đang nuôi, trong đó đáng chú ý nhất vẫn là Hồ Văn Cường.
Tuy nhiên, sau khi vào cả trang cá nhân và trang fanpage của Hồ Văn Cường thì có thể thấy, nam ca sĩ trẻ hoàn toàn không hề có bất cứ động thái nào liên quan tới việc Phi Nhung qua đời.
Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường là vào tháng 4 tháng 2021. Đây là hình ảnh trong buổi sinh nhật của Phi Nhung vào năm nay. Trên fanpage của Hồ Văn Cường, bài đăng gần nhất cũng là vào ngày 16 tháng 8 năm nay.

#phinhungquadoi #showbizviettiecthuong #nghesiphinhung

——————————————————–
Subscribe và Like Top Hot Channel để theo dõi những video mới nhất tại :

—–Sản phẩm của Top Hot Channel—-
Mọi chi tiết về bản quyền hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ :
Facebook:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage: .

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/showbiz/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,

Win Vlogs

4 Bình luận

  1. Hvc có nói gì đâu toàn tụi bây bịa đặt nói không

  2. Đã ko biết gì đừng đăng bài câu like

  3. kênh mắc dạy, vậy cũng đăng bài câu view nữa

  4. Cái thằng Hồ Văn Cường không ai nghe nó hát nữa đâu thằng vô cô đạo đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.