[ Chưa phân loại ]

Kinh nghiệm xương máu khi muốn làm quen với một bạn gái đã ly hôn

Nếu bạn đang va vào một người phụ nữ đã có chồng nhưng đã ly dị thì tôi nghĩ bạn nên học thêm nhiều kiến thức bản thân để có thể làm quen với người đó nhanh nhất nhé. Còn nếu bạn chưa tìm được thì vào timgailydi.com lựa chọn nhé. Và bây giờ thì mình xin được chia sẻ một chút kinh nghiệm xương máu nè.

  • 1. Chọn thời gian phù hợp

Nếu cô ấy vừa ly hôn thì tôi nghĩ bạn nên từ từ đã. Việc ly hôn là một việc rất khó khăn và hệ trọng, nó sẽ làm cuộc sống cô ấy rối ren lên và xáo trộn nguyên cả con người phụ nữ. Nên việc bạn đến lúc này chỉ làm cho tình hình khó xử hơn thôi. Hãy đợi thời cơ và đợi cô ấy chấp nhận với cuộc sống mới. Đó sẽ mấu chốt của cả quá trình

  • 2. Luôn lịch sự và thơm tho

Những phụ nữ ly dị chồng thường không còn thích với những gu ăn mặc quá là sộc sệch, đôn chề,… mà họ sẽ chọn những người trưởng thành, biết yêu thương. Hãy luôn trong trạng thái lịch sự và phải tự tin về bản thân mình hơn để tạo nên một ấn tượng tốt đối với bạn. Những cô gái ly dị sẽ rất thích cá tính đó của một người đàn ông như vậy. Làm chủ bản thân và làm chủ cả cuộc tình này nhé.

  • 3. Chủ động trò chuyện và nói chuyện khéo léo

Những người phụ nữ ly dị thường có xu hướng rất bị động nên bạn muốn nắm phần thắng thì hãy chủ động bắt chuyện bằng việc hỏi thăm hay đặt ra vấn đề gì đó. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn tinh tế và lịch sự, họ sẽ để ý đến bạn và tạo được điểm nhấn cho lần này.

  • 4. Thể hiện sự chân thành

Điều một người phụ nữ cần vẫn là sự chân thành. Vì vậy bạn nên luôn hạnh phúc, vui vẻ khi được bên cạnh người mình yêu. Hơn nữa, phụ nữ ly dị cực kì nhạy bén, bạn không nên hai lòng, họ sẽ cảm thấy không còn phù hợp nữa, kết quả sẽ diễn biến rất xấu. Và bạn cũng đừng nên chơi chiêu trò gì với họ, vị phụ nữ ly dị sẽ nhìn thấu được mọi trò đùa của bạn đấy.

Còn nếu như bạn chưa thực sự nghiêm túc đến với phụ nữ ly dị nhưng cô ấy thì lại có thì bạn có thể suy nghĩ và nói ngay từ đầu với họ. Còn nếu như bạn muốn tìm một nửa thì hãy thật sự chân thành. Điều đó sẽ giúp cho cuộc tình không bị đổ vỡ hay tan nát một lần nữa.

  • 5. Hãy bắt đầu bằng việc mời cô ấy đi ăn

Theo mình nghĩ, việc lựa chọn mời đi ăn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tại đây bạn có thể tha hồ hỏi mọi việc và xem cô ta có hợp với mình hay không. Nhưng vẫn phải thể hiện nơi chuyện thật khéo léo, duyên dáng để cô ấy có thể nhìn thấy được sự chân thành của bạn.

Bạn có thể nhắn tin hoặc gặp mặt trực tiếp để mời cô ấy. Với những phụ nữ ly dị, họ sẽ rất thực tế nếu bạn thẳng thắn mời cô ấy, nếu cô ấy để mắt đến bạn, cô ấy sẽ có thể đồng ý ngay. Vì vậy điều bạn cần là chuẩn một kịch bản thoại sẵn như:

“ Cuối tuần này anh mời em đi ăn tối được không?”

“ Khi nào em rảnh anh có thể đi ăn cùng em không?”

Còn nếu như cô ấy không đồng ý thì tôi nghĩ đó chưa phải lúc để tiếp tục. Họ sẽ không để bụng mấy về mấy cái lặt vặt này. Hãy tìm cách khác và đợi một thời cơ khác nhé.

Trên đây là một số bí quyết mà mình tìm hiểu và đúc kết được. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về gái Đà Nẵng có gì đặc biệt thì vào website timgailydi.com Đà Nẵng để xem nhé.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *