[ Showbiz ]

Nghệ Sĩ YÊU CHÚA NHẤT Showbiz , Tuyên Xưng Đức Tin MẠNH MẼ NHẤT là ai ? Hé Lộ Thú VịHé Lộ 1 Nghệ Sĩ Công Giáo Liên Tục Tuyên Xưng Đức Tin Mạnh Mẽ nhất Showbiz
Con xin chào cộng đoàn, kính thưa cộng đoàn, đa phần chúng ta đều biết, trong giới showbiz ở Việt Nam và hải ngoại hiện nay, có khoảng hơn 50 Ca nghệ sĩ là người công giáo. Đạo gốc cũng như Đạo theo. Ngoài ra có thể hơn, vì nhiều người vẫn còn dấu kín.Đa phần họ đều được Chúa ban cho tài năng và cơ hội để thể hiện tài năng, sự giàu có, và có nhiều khán giả. Nhưng trong số đó, có nhiều nghệ sĩ là người công giáo , không dám tuyên xưng đức tin của mình vì sợ mất Fan hâm mộ , có những nghệ sĩ, thi thoảng cho mọi người biết là mình yêu Chúa, Nhưng nghệ sĩ công giáo sau đây thì thật đặc biệt, có thể nói anh là người vô địch showbiz trong việc tuyên xưng đức tin và sống đạo của mình. Vậy anh là ai, cuộc sống của anh ra sao, và chúng ta sẽ học được bài học gì từ cách sống đạo của anh.con mời cộng đoàn cùng xem tiếp, và xem hết , rất tuyệt vời.
——————–
Xin chào cộng đoàn, Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng Youtube này. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo tại Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống đạo trở nên sốt sắng, nhiệt thành hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn qua những video trong kênh.. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog”nhé, để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,quan điểm, của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con. Con vẫn còn nhiều hạn chế về giọng nói, mong mọi người cầu nguyện thêm giúp con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: [email protected]
Nhắn tin qua ZALO: 0962.411.911
Thanh Long Vlog xin chân thành cảm ơn.
——————————-
+ Lưu ý: Quý vị cứ vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái. Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu kích động chia rẽ tôn giáo (Nói xấu Linh Mục, Giám Mục, Đức Thánh Cha, Giáo Hội…), bình luận của lạc đạo, rối đạo ( Tiếng nói sự thật, trừ quỷ bảo lộc, hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) để không bao giờ còn bình luận được nữa. Thanh Long Vlog muốn giữ 1 môi trường trong sạch,không bao giờ cần và chấp nhận các khán giả đó.Chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin Chân Thành cảm ơn và chúc quý vị Bình an trong CHÚA.
———————
Mến chào quí vị,
Đây là kênh thông tin chính thức của Thanh Long Vlog .
Xin đăng ký Kênh và giới thiệu cho nhiều người cùng theo dõi. Nhưng đề nghị không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
Xin chân thành cảm ơn và xin Chúa chúc lành !
© Bản quyền thuộc về Thanh Long Vlog.
© Copyright by Thanh Long Vlog. Please do not Reup.
————–
#Phan_Đinh_Tùng #Đức_Tin_Mạnh_Nhất_Showbiz #Sống_Đạo #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Ảnh Phan Đinh Tùng và Tin Tổng Hợp.
Nguồn :

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/showbiz/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Thanh Long Vlog

36 Bình luận

 1. Mời cả nhà cùng xem , tổng hợp cực kỳ hay ạ. Đưa ra bình luận của mình nhé.

 2. Xin chúa ban bình an cho các ca sĩ amen

 3. Vote Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc đạo

 4. Chuc vo ch9ng con hanh phuc va nhieu hong an tien Chua

 5. Là Con Chúa, là Dân Thánh Chúa họ có nguồn gốc từ Trời… được Chúa Jesus mạc khải là đìều hãnh diện đáng tự hào… Xin Chúa phù trợ… thêm khôn ngoan thêm sức mạnh để những người bước theo Chúa đi trọn cuộc tình này. Phan Đình Tùng được Chúa chọn và anh với Ơn gọi là Ca Công cho Chúa… Xin Chúa giữ gìn anh và gia đình được bền đỗ và trung thành với Đức Tin

 6. Đam Vĩnh Hưng con ôm hôn tượng thánh Phật ấy bác

 7. Rửa tội chứ ai gọi la dửa tội nghe quê lắm bác

 8. Được làm cơn cái củaThien Chúa là một niềm Vinh du và hạnh phuc ko thể nói hết., sao lại có người ko dám nhận mình là người công giáo, là con cái Thien Chúa?

 9. Con ta on chua

 10. Đ v hưng a đã thắp nhang lạy lục tại môt chiếc xe hơi và có Vũ Hà chứng kiến ,a ta ko đáng được khen

 11. Phan đinh Tùng wa tuyệt vời

 12. Phần mạnh Quỳnh đâu

 13. Xin xhua ban nhieu on binh an xuong cho gia dinh be nho cua p t t

 14. E chưa xem video nhưng nhìn có chị Hưng là e nản rồi…ai chớ chị Hưng thì theo vô thần chắc rồi.

 15. chuc mung ca si phan dinh Tùng duoc on cua chua ban cho anh

 16. Video hay và ý nghĩa. Chúc cho anh và sự nghiệp của anh thành công nhé . Chúa sẽ luôn đồng hành cùng anh

 17. Tuyệt với quá chúc gia đình bạn chan đây hồng ân của chúa. Tôi người ngoại dạo. Tôi đã đi theo con đường của chúa.

 18. Anh cũng như chú !!! 😍😍😍

 19. Chuc mung Pdp da duoc chau trai duoc chiu phep Rua toi chuc mung gd anh duoc nhieu an sung cua chua

 20. Anh đúng là đức tin mạnh mẽ là con của chúa và mẹ Maria luôn luôn ban cho a được nhiều hồng ân

 21. Cs nguyễn hồng ân nữa. Các bạn 🥰🥰🥰

 22. Rất tuyệt cầu xin chúa ban nhiều hồng ân cho con cá ngợi chúa thật nhiều amen

 23. Phan Mạnh Quỳnh 😘

 24. Nếu tên bác mà người ta gọi Thành Nong bạn nghe dc k

 25. Cố gắng tập từ ngữ quốc dân nhé ad. Hạn chế từ ngữ địa phương miền Bắc “L” &”N”. Là người của công chúng nên sửa hẳn

 26. Còn Phương Anh bolero nữa

 27. Chúc anh có nhiều hồng ân của Thiên chúa

 28. Anh có đức tin tuyệt vời, một lòng cậy trông vào thien chúa mạnh mẽ… Chính ngài đã làm chủ bản thân và gia đình anh

 29. có phương Anh . phương Ý nữa .

 30. xin Chúa chúc lành cho gđ cs phan Đinh tùng nhé

 31. Thành Long, you did a great job. Ta on Chua.

 32. Giọng A đọc rất hay và quyền rũ người nghe.. nhưng rất tiếc giọng đọc sai phát âm L & N mong bạn co gắng sửa lại thì giọng bạn càng hấp dẫn..hơn nữa.. nhưng vẫn thích video của bạn… liked 👍.

 33. TÔI CÓ BIẾT Ở HẢI NGOẠI CÒN CÓ CA SĨ TÂM ĐOAN NỮA. CÔ VẪN HAY XƯNG ĐẠO RA TRƯỚC THIÊN HẠ & HÁT THÁNH CA ..

 34. Hiền thục nữa anh

 35. Điều đẹp ý Ngài xin cứ thực hiện trên các tông đồ của Ngài

 36. Rất hay và tuyệt vời nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.