[ Tin trong nước ]

Nổi gió Full | Phim Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay Nhất ( Trước 1975 )Nổi gió Full | Phim Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay Nhất ( Trước 1975 )
phim việt nam 2018 :
Phim Hài Hoài Linh:
Phim Chiếu Rạp 2017:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
Hỏi Đáp :

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,

Phim Hay Điện Ảnh

40 Bình luận

 1. Thời đó được công chiếu trong từng ngõ nghách trên mọi miền tổ quốc đã giấy lên phong trào chông MỸ tyu chỉ là bộ phim nhưng đã ảnh hưởng lớn trong quân và dân miền Bắc và miền Nam

 2. Chính bộ phim này đã làm lên chiến thăng 30 4 1975

 3. THẾ Anh là diễn viên tài hoa,đi vào huyền thoại của thế hệ

 4. Hay qua ta co hau

 5. Nhũng bộ phim đóng vai trong thời chiến rất thực thế của thời chiến tranh ác liệt nhất tại việt nâm thời đấy .cám ơn những tài liệu qua báu này mà giờ tôi lại mới đc xêm lại .cám ơn thời điện tử hiện đại về chuyền thông . Nên tôi đc nhìn lại ký ước thời chiến .

 6. Các thế hệ người ơi không bao quyên được cuộc chiến tranh chống pháp chống mỹ của dân tộc Việt Nam .

 7. Phim hay, diên viên xuất sắc

 8. Cách trung úy phương gọi chị hai nghe hay quá, dù có chức quyền nhưng trước mặt chị gái vẫn rất nhỏ bé, lại có phẩn tinh nghịch láu lỉnh

 9. PHIM HAY QUÁ, HY VỌNG NGƯỜI MIỀN NAM CÓ THỂ XEM PHIM NÀY, ĐỂ NHẬN THẤY TỘI ÁC CỦA VNCH VÀ BỌN MỸ, CHỨ ĐẾN H NHIỀU NG MIỀN NAM VẪN BẢO LÀ MỸ KO XÂM LƯỢC MIỀN NAM

 10. Khó xử cho trung úy phương bà con xóm làng toàn là việt cộng.

 11. Đấy ! Nước Mỹ đã sai lầm khi chà đạp lên công lý, nhân phẩm và quyền được sống của con người nhằm thực hiện mưu đồ xâm lược, gây bao tang tóc đau thương đến người dân Việt Nam. Khi đã sôi sục căm hờn đến đỉnh thì chớ quên rằng " bão lửa phải bùng lên thiêu đốt hết quân bạo tàn xâm lược.
  Đó là chính khí của dân tộc VN muôn đời ko thay đổi

 12. 👏👏👏👏👏💐💐💐💐💐💐💐

 13. Những thước phim vô cùng xúc động và tự hào về một dân tộc và những con người trung kiên bất khuất trước kẻ thù và mọi hiểm nguy
  Trọn lòng với đất nước quê hương
  Cảm ơn các nghệ sĩ đã thể hiện vai diễn tuyệt vời đầy cảm xúc và gây ấn tượng trong lòng người xem

 14. Bộ phim này cực hay sự hy sinh của con ng bất tử để dành lại độc lập tự do thế hệ trẻ chúng ta phải luôn biết ơn họ

 15. Phim xúc động quá. Cảnh người già, người trẻ, đàn ông, đàn bà, người cầm súng người cầm dao người cầm chông xông vào trận địa mà nước mắt rưng rưng luôn. Tự hào Việt Nam quá ! Việt Nam muôn năm. Con người Việt Nam ta muôn năm !

 16. "Cứ cho chị Vân không phải là chị ruột của mình đi. Treo cổ của một người anh hùng như vậy à ? Con người coi như không biết gì ngoài con trâu, miếng ruộng. Lại biết phân biệt ai bạn ai thù hơn mình. Sức mạnh của họ là ở đó" nghe tới đó mà xúc động thực sự. Mừng quá Phương giác ngộ rồi.

 17. Cô Vân nói chuyện vận động với các chiến sĩ quân đội, và vận động các bác sĩ chữa hai bàn tay, nghe mà trào nước mắt. Ánh mắt chị sáng rực, kiên cường bất khuất và tràn đầy niềm yêu nước. Thiệt sự diễn quá tuyệt vời.

 18. Ngưỡng mộ, khâm phục và tự hào về sự bất khuất, kiên cường, gan dạ và trung thành quân tử của các anh hùng Việt Nam, nhất là các chiến sĩ Cộng Sản. Dù bị tra tấn cỡ nào cũng kiên quyết không chịu khai. Chị Vân còn chủ động nhúng tay vào cồn, đưa tay vào lửa dơ lên, mặt không một chút biến sắc, chỉ có đôi mắt tràn đầy sự căm phẫn. Nỗi đau dày vò tra tấn xác thịt đâu thể đau bằng nỗi đau mất chồng, mất con, và nỗi căm hận lũ giặc tàn ác kia chứ !

 19. Trời ơi cuộc đời oái oăm thật. Trước đó mọi người còn vui vẻ thân tình chào hỏi như người thương. Phút sau biết nó theo phe giặc, dù quan to chức lớn thì mọi người cũng chạy hết chứ không thèm dây dưa. Đúng là lòng yêu nước của đồng bào ta thật vĩ đại. Cùng là chị em ruột mỗi người một phe một quan điểm sống thì cũng như kẻ thù, thiệt buồn 😞😞😞

 20. Mở đầu phim đã thấy ấm áp tình người rồi. Đúng người miền Tây hào sảng chất phác chan hoà. Một gia đình có chuyện vui thôi là cả làng từ trên xóm dưới tới thăm chia vui mang dừa mang đồ ăn tới. Thật sự ấm lòng.

 21. The Anh rat dep trai.Vao vai rat tuyet voi.

 22. Một bộ phim xem mãi vẫn cảm động, hấp dẫn. Phim kinh điển thời chống Mỹ.

 23. Đấy mới thấy rõ giá trị của con người việt nam là thế đó không bao giờ chấp nhận kẻ ngoại bang xâm lược.

 24. 44:33 Huhu…. 💡

 25. Diễn viên xưa diễn hay quá

 26. Đây là bộ phim nổi tiếng rất hay do nghệ sĩ thế anh vai chính xem lại nhiều lần rồi nhưng vẫn hay thật tuyệt vời

 27. Ơ, thế bọn Mỹ Nghẹo chúng nó ko xét lý lịch à? lý lịch ông Phương như thế mà nó cho học sỹ quan, rồi làm đồn trưởng?

 28. khi bộ phim ra đời thì mình vừa 10 tuổi, 2 năm sau thì được xem tại bãi chiếu phim cơ động, lúc đó đã cảm nhận được phim hay cho lên ở các làng bên nếu có chiếu phim đó vẫn đi bộ thật sớm để xem, khi bộ phim lan tỏa và được yêu thích thì nhà trường còn xây dựng vở kịch nói NỔI GIÓ và còn được làm diễn viên một vai, sau này vẫn còn được xem mấy lần nữa khi đã trường thành, do quá yêu thích bộ phim nên từ ngày có intenet thì xem đi xem lại đến hàng trăm lần. Nội dung phim thì đường nhiên phản ánh giai đoạn đấu tranh của đồng bào miền nam những năm 1955 – 1961 rồi, tuy nhiên cái mình đánh giá và khâm phục nhà làm phim (đạo diễn) quá tài tình bởi từ chọn phim trường, ghép một chút phim tài liệu, chọn phương tiện, vũ khí, quân phục, trang phục diễn viên, từ băng zon, biểu ngữ, nhà lao, dụng cụ, trang thiết bị khác rất phù hợp với bối cảnh lúc đó, còn dàn diễn viên thì khỏi phải nói rồi, từ động tác, cử chỉ lời thoại, ánh mắt nụ cười và nói luôn là đạo đức nghề nghiệp của họ nữa, mình cúi đầu biết ơn họ, mình khâm phục từ biên kịch, đạo diễn và các diễn viên

 29. Xem đi xem lai .mà c th….

 30. Xem phim nhớ ngày xưa xem chiếu bóng ở bãi cỏ quê nhà. Nhớ ko chịu nổi.

 31. cô vân đóng nhập tâm thật…từ ánh mắt đến cử chỉ

 32. Gieo tư tưởng.

 33. Bọn Mỹ Ngụy ác độc, xem chảy nước mắt

 34. Nhìn thương cac bạn nhỉ

 35. Đạo diễn quá rời rạc

 36. Từ FB qua đây, phim hay và xúc động ❤️

 37. Hay…. đạt tầm kinh điển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *