[ Showbiz ]

Quế Vân nói về tin đồn làm má mì trong showbiz | Beat News | Tin ShowbizQuế Vân nói về tin đồn làm má mì trong showbiz | Beat News | Tin Showbiz.

Quế Vân thừa nhận cô có mai mối, nhưng là mai mối để mong các cặp đôi đến với nhau, yêu nhau.

Trong giới showbiz, Quế Vân bị đồn là một “má mì”, người chuyên mai mối, giới thiệu người đẹp cho những người đàn ông giàu có. Không ít người đẹp showbiz đã khẳng định chính Quế Vân giới thiệu, dẫn dắt họ đến với đại gia.

– Lên tiếng về chuyện Trường Giang – Nam Em, chị hẳn đã lường trước được sự phản ứng từ dư luận. Tại sao chị thích chọn cách “mỗi lần đến đều mang theo ầm ĩ”?

– Nếu không phải là Nam Em thì không bao giờ tôi lên tiếng, và nếu không phải chuyện liên quan đến Trường Giang, tôi chắc chắn sẽ không ra mặt. Tôi đã tự tu và ăn chay. Bạn tin không, một người như tôi còn sân si làm gì nữa?

Người ta bảo tôi lên tiếng để đánh bóng tên tuổi và nổi tiếng thêm ư? Tên Quế Vân ai cũng biết rồi, tôi không cần thêm nữa. Danh để làm gì, phù du thôi, bao nhiêu năm tôi đã chạy theo nó, mất quá nhiều sức lực. Tôi đã bỏ hết, đã quá mệt mỏi và lui khỏi ánh đèn sân khấu lâu rồi.

“Tôi mai mối nhưng không phải dẫn khách”
– Showbiz vốn nhiều điều tiếng, đằng sau sự nổi tiếng có thể chỉ là những scandal. Quế Vân từng là một phần của thế giới ấy, bản tính của chị như vậy hay showbiz đã làm “hư” chị?

“Hào quang showbiz như thuốc phiện”
– Giới showbiz vốn được cho là ít người tài, hầu hết đều đánh đổi để nổi tiếng. Quế Vân từng có một tuổi trẻ đam mê nổi tiếng và cố gắng để nổi tiếng. Vậy cái giá chị nhận được là những gì?

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/showbiz/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Beat New

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.