[ Tin thế giới ]

Tin Biển Đông mới nhất 24/10.Trung Quốc tìm cách hất cẳng Nga khỏi Biển Đông,Putin lên tiếng cực sốc#tintuc24hol #tintuc

Thưa quý vị và các bạn, từ trước tới nay, Nga luôn khẳng định là một bên ngoài cuộc và sẽ không đứng về phe nào trong tranh chấp Biển Đông, tuy nhiên, Mát-x-cơ-va cũng đang bảo vệ các lợi ích chiến lược ở khu vực. Song, như vậy thôi cũng khiến Bắc Kinh chướng mắt khi nó cản trở âm mưu độc chiếm Biển Đông. Vì vậy, Trung Quốc đang tìm cách hất Nga ra khỏi khu vực này.
Chuyện là tại hội nghị Tuần lễ Năng lượng Nga ở Mát-x-cơ-va hồi tuần trước, ông Putin bình luận rằng có “những lợi ích được định hướng một cách đối lập” nhưng quan điểm của Nga là “chúng ta cần cho phép tất cả các nước trong khu vực, không có sự can thiệp của các cường quốc ngoài khu vực, giải quyết tất cả các vấn đề tranh chấp đang nổi lên một cách bình tĩnh thông qua đàm phán, dựa trên các quy phạm cơ bản của luật pháp quốc tế”.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-the-gioi/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

TV24h

33 Bình luận

 1. Cuồng nga đâu ? Ở nga nổ lắm mà ?

 2. Tc tcb ơi đang còn kém xa lắm mới hất được nga nhé nằm mơ đi tc tcb ơi

 3. Nga muốn đứng ngoài tranh chấp biển Đông & Hoa đông nhưng lại muốn có lợi ích "béo bở" đang liên danh khai thác với VN & Malaysia, thế thì Nga đứng ngoài cuộc sao đc một khi bọn Tàu quậy phá? Đây là một gợi mở cho VN cần phải làm gì ? Hợp tác mạnh mẽ nhiều hơn nữa với ai Quốc gia "máu mặt" mới đc.

 4. Xin chuyển thư nầy đến nhà sử học Dương Trung Quốc và quý vị nhà tu, nhà trí thức:

  Tôi xin hỏi nhà sử học Dương Trung Quốc cùng hỏi quý vị tu hành và quý vị trí thức :

  1 – Đại biểu quốc hội là người đại diện cho dân ở một vùng nào đó của đất nước, Vậy tại sao dân ở vùng đất nước đó không được quyền tự do ra ứng cử và không có quyền tự do bầu chọn người thật sự đại diện cho mình ?

  2 – Đất nước Việt nam đã độc lập, Dân Việt nam là chủ nhân của đất nước Việt nam, Vậy tại sao dân Việt nam không có quyền ứng cử và không có quyền bầu chọn người lãnh đạo đất nước của mình ?

  3 – Chủ nghĩa Cộng sản là cái tầm bậy, đầy sai trái, đầy tội ác đã làm hơn 3/4 nhân loại đói khổ lầm than hơn nữa thế kỹ và đã làm chết hơn 100 triệu người trên thế giới, Nước nào càng cố theo Cộng sản hay cố thực hiện lý thuyết Cộng sản thì nước đó đầy bất công, đầy tham nhũng, đầy nghèo nàng, lạc hậu và bị cả thế giới khinh bỉ . Vậy tại sao nhà nước Việt nam không chịu bỏ Chủ nghĩa Cộng sản ?

  4 – Hồ Chí Minh là tên Cộng sản đại bịp, Chí ngu, chí ác, có nhân cách thua xa bọn sở khanh, Hồ có tội cướp hết tài sản của dân và có tội giết nhiều triệu người dân Việt nam. Vậy mà sao nhà nước Việt nam không căm thù Hồ, không khinh bỉ Hồ, lại ướp xác Hồ, in hình Hồ, đúc tượng Hồ, xây đền đài cho Hồ v.v. để chưng bày tùm lum, để bắt dân nhìn Hồ và bắt dân thờ Hồ là sao ? Và tại sao quý vị là nhà sử học, là nhà tu hành, là nhà trí thức mà không lên tiếng và không có ý kiến gì hết ?

 5. Nga đã thot 1 chân vào biển Đông Nga tq o là động mình lợi ít quốc gia là trên hết tq âm thầm gây khó chịu cho nga

 6. Loài người thông minh hiện đại ngày nay, ở họ fai có và hiểu rõ về hợp tác với tất cả vùng biển đất trong hành tinh thông minh hiện đại ngày nay,nâng cao chất lượng hợp tác khoa học kỹ thuật hiện đại, cảm ơn.

 7. Năm 2022 – 2024 Hoa Kỳ & LB NGA sẽ tiến tới một thoả hiệp để bảo vệ hoà bình trên toàn thế giới ! Thời Đại văn minh 2 Quốc Gia cường quốc Hạt Nhân NGA – Mỹ không có thách thức xung đột nào phái dẫn đến cung đột Quân Sự !
  Nga & Mỹ có quan hệ tốt với ASIAN trong đó Việt Nam là một quốc gia có quan hệ chiến lược đặc biệt Thân Thiện với Nga hơn 70 năm qua . Mỹ thiết lập quan hệ với Việt Nam hơn 25 năm nhưng Bang Giao kinh tế thương mại thuộc đặc biệt quan trọng ! Nếu Nga & Mỹ nâng cao tầm quan hệ đặc biệt với Việt Nam & ASIAN thì sự kiện bảo vệ Hoà Bình tại khu vực Biển Đông – Thái Bình Dương & Những vùng tranh chấp trên thế giới cũng được giãi quyết trong hoà bình & hợp tác .

 8. Người Tàu ngàn năm qua rồi ngàn năm sau nửa … bản chất người Tàu vẫn có thái độ quan hệ đối ngoại (( Sớm Nắng Chiều Mưa .))

 9. TQ o cần Nga vì như vậy dễ dàng 1 mình điều chỉnh lợi ích cho mình ở biển Đông!

 10. Tăng lên để làm gì ko biet.còn để tg làm ăn chứ ạ

 11. 0:39 Đông về cây buồn rụng hết lá. Em buồn vì lạnh giá chẳng có ai

 12. Ko sợ giặc mạnh. Chỉ sợ những ke bán nước….nếu nhà nước cần ngân khối để mua vũ khí đánh trung quốc..Dân chúng sẵn sàng giúp..kể cả sức lực…chết chúng tui ko sợ. Chỉ sợ mất nước…..đừng để gióng như lịch sử..làm bù nhìn của bọn tàu

 13. Với hai điều khoản đó
  Nếu chấp thuận
  Về bản chất
  Là đã đủ để trở thành một vùng đất của Trung Quốc

 14. Nga đã sao lầm rút khỏi Cam Ranh , này lại mắc sai lầm rút khỏi Liên Doanh Dầu Khí Việt Nga … ?

 15. Nga cứ làm theo ý đồ của TQ sẽ có ngày bị tg cô lập và lúc đó TQ sẽ diệt nga.

 16. Mỹ bây giờ cũng ló đuôi ra cho vui mấy tàu sét đánh tâm lý TQ giờ Mỹ bắt đầu hợp tát với TQ điện hình khí đốt Mỹ bỏ rơi phương tây lại đổ lỗi nga

 17. Việt Nam vẫn còn nhiều lãnh đạo đi theo TQ đó là nỗi khổ của nguoi Viet ngàn năm qua

 18. Bên đấy hay bị sốt rét vậy các bạn cố gắng giữ gìn sức khỏe nha Dũng mau khỏe nhé mọi người trong team đóng gạch đang lo lắng cho Dũng nhiều lắm đấy

 19. Nếu Nga nhất chí để đcstq độc chiếm BĐ thì đương nhiên Nga sẽ là kẻ thù của nhân loại.

 20. Nếu Nga trung lập ở BĐ, thì uy tín của Nga ko còn trên thế giới. Mà chỉ là cái đuôi của đcstq.

 21. Anh Nga luôn quân tử không hề gây hấn kiểu du côn. Do 1 số nước sợ TT Putin rồi khưu khích gây sự. Nga vẫn là bản chất CHLB Xô Viết.

 22. Nga cảnh giác mưu đồ của Trung Quốc…lúc nào cũng háo hao nguy trang cho mưu đồ lựa thấy phản bạn…sẵn sàng vừa an cướp vừa la làng kêu cứu…như ở biển Đông và biển giới xung quanh mình….qua nhục nhã tham hiểm của một nước lớn….

 23. Em Tàu ơi ! Em chưa đủ tuổi đâu em ?

 24. Kkkk giỡn mặt với anh Nga hở em China ?

 25. Nga biet thua ban chat cua TQ,2ben chi loi dung nhau đe lam an va đoi pho voi Mi

 26. Bien dong vì trung quốc la.ban minh cung la thay cua minh moi ho rang lanh noi gì bay gio .

 27. Chúc mừng tập cận Bình. Tập cận Bình đã chuẩn bị trở thành thống soái thế giới.

 28. Ở xa lo khác ở gần . Kệ nó thôi

 29. Nếu như TQ đưa hai điều vào COC để buộc các nước ASEAN thông qua, bên cạnh đó Nga ủng hộ TQ trên biển đông nhằm ngăn cản Mỹ thì vô hình chung TT PuTin giống như một con rối do Tập Cận Bình điều khiển. Còn Biển Đông là vùng biển quốc tế nên các nước có quyền qua lại giao thương buôn bán không một quốc gia nào có quyền chiếm giữ ngăn cấm trên biển đông.

 30. Trung Quốc làm sao mà hất cẳng nga ra khỏi Biển Đông được khi nga là nước đối tác bất di bất dịch của Việt Nam trong mọi lĩnh vực hợp tác kinh tế quân sự

 31. QUAN ĐIỂM CỦA NGA NHƯ VẬY CŨNG KHÔNG ĐƯỢC.
  BỞI BIỂN ĐÔNG LÀ BIỂN QUỐC TẾ. ĐÃ LÀ BIỂN QUỐC TẾ THÌ KHÔNG NƯỚC NÀO CÓ QUYỀN RA ĐIỀU KIỆN TRỪ KHI LÀM BẨN MÔI TRƯỜNG BIỂN THÌ THẾ GIỚI PHẢI LÊN TIẾNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.