[ Tin trong nước ]

Tin Biển Đông mới nhất 8/3 Việt Nam cần làm gì để bảo vệ chủ quyền Biển Đông sau sự kiện Nga Ukraine#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

TV24h

32 Bình luận

 1. Việt cộng bỏ phiếu trắng cho Ukraina thì ai mà dúp cho Việt Nam đây?? Thì Trung Quốc sẽ chiếm việt nam rất dễ thôi

 2. Trung Quốc muốn chiếm Việt Nam là chính

 3. Với mình thì sẽ bỏ, nhưng mà là bỏ khi mà nó đánh mình và mình phải cầm súng đánh lại nó để bảo vệ Tổ quốc và bỏ rồi cũng phải tự lực cánh sinh là chính.

 4. BỎ TRUNG LẬP, HAY CHỌN PHE CŨNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG CÔNG CUỘC BẢO VỆ TỔ QUỐC. ĐIỀU CỐT LÕI NẰM Ở CHỖ GIAI CẤP THÔNG TRỊ HIỆN NAY PHẢI TRỞ THÀNH TRUNG TÂM CỐ KẾT TOÀN DÂN TỘC. ĐÓ MỚI LÀ VŨ KHÍ VÔ ĐỊCH. CÒN NẾU CỨ SỬ DỤNG CHÍNH SÁCH ĐÀN ÁP DÂN, BÓC LỘT DÂN THÌ CHÍNH LÀ ĐẨY DÂN SANG PHÍA KẺ ĐỊCH. CAI TRỊ MỘT ĐẤT NƯỚC CÓ VỊ TRÍ ĐỊA CHÍNH TRỊ HIỂM YẾU NHƯ VIỆT NAM MÀ CÒN BỊ MÊ CUỒNG BỞI MỚ LÝ THUYẾT ĐẠI LOẠI NHƯ "QUỐC GIA ANH EM", "CÙNG Ý THỨC HỆ", HAY "GIỮ GÌN ĐẠI CỤC" THÌ ĐÓ KHÔNG CHỈ LÀ MANG NẶNG TƯ DUY MÀ CÒN THỰC SỰ LÀ NHỮNG HÀNH VI BÁN NƯỚC HẠI DÂN. KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN MỘT "ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN, CHIẾN LƯỢC" NÀO HY SINH QUYỀN LỢI VÌ VIỆT NAM CẢ. HÃY XEM NGAY NGƯỜI MỸ KHI BẮT TAY VỚI "CON LỢN" MAO TRẠCH ĐÔNG, THÌ MỸ ĐÃ BẬT ĐÈN XANH CHO TRUNG CỘNG CHIẾM HOÀNG SA NĂM 1974, VÀ CẮT TOÀN BỘ VIỆN TRỢ CHO VIỆT NAM CỘNG HÒA. CÒN VỚI LIÊN-XÔ CŨ (NGA NGÀY NAY) NGAY KHI HIỆP ĐỊNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI VIỆT NAM VẪN ĐANG CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ, ĐỒNG THỜI TÀU KHU TRỤC, TUẦN DƯƠNG ĐỦ LOẠI CỦA NGA VẪN ĐANG NẰM TRONG VỊNH CAM RANH CỦA VIỆT NAM THÌ CHÚNG VẪN ĐỂ YÊN CHO TRUNG CỘNG CHIẾM ĐẢO GẠC MA CỦA VIỆT NAM VÀ GIẾT 64 NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM, VÀ ĐẾN TẬN BÂY GIỜ VẪN CÒN NHIỀU NGƯỜI KHÔNG TÌM THẤY XÁC. CŨNG ĐỪNG BĂN KHOĂN VÌ TA LỆ THUỘC VÀO VŨ KHÍ CỦA NGA NÊN PHẢI BÊNH NÓ, ĐÓ LÀ TƯ DUY NÔ LỆ VÀ TỐI NGU DỐT. LÝ DO, TRONG THỜI 4.0 ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO VIỆC MUA VŨ KHÍ CỦA THẰNG NÀY HAY THẰNG KHÁC ĐỂ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC. CHỈ CẦN MỘT CÁI THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN CÓ GẮN CHÍP, ANH ĐI BẤT KỲ ĐÂU CŨNG CÓ ĐỨA THEO DÕI, THẬM CHÍ BIẾT CẢ TỌA ĐỘ CHI TIẾT, THẾ THÌ NHỮNG VĨ KHÍ HIỆN ĐẠI NHƯ MÁY BAY, TÊN LỬA, TÀU NGẦM … MUA CỦA MỘT THẰNG NÀO ĐÓ, ANH ĐỂ Ở TỌA ĐỘ NÀO, CÁCH VÔ HIỆU HÓA VŨ KHÍ ĐÓ KHÔNG LẼ THẰNG BÁN VŨ KHI CHO ANH NÓ "MÙ". NHỮNG THỨ ĐÓ MUA VỀ CHỈ CÓ TÁC DỤNG LÀM "THUỐC AN THẦN". CÒN QUAN TRỌNG VÀO BẬC NHẤT, CỐT TỬ NHẤT LÀ ANH PHẢI CÓ "ĐỒ CHƠI" RIÊNG CỦA ANH MỚI CÓ THỂ BẢO VỆ ĐƯỢC TỔ QUỐC. TRONG BỐI CẢNH NHƯ CỦA VIỆT NAM THÌ "ĐỒ CHƠI" RIÊNG CỦA VIỆT NAM PHẢI ĐẢM BẢO: TINH, GỌN, TỐC ĐỘ VÀ ĐỘC, THẬM CHÍ PHẢI "KỊCH ĐỘC". CÒN LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ "ĐỒ CHƠI" RIÊNG CỦA VIỆT NAM THÌ GIAI CẤP ĐANG CAI TRỊ Ở VIỆT NAM PHẢI HUY ĐỘNG TOÀN BỘ TRÍ LỰC CỦA CHÍNH HỌ VÀ TOÀN DÂN. KHÔNG CÓ BẤT KỲ ĐỨA NÀO NÓ ĐÁNH TRUNG CỘNG GIÚP VIỆT NAM CẢ, VÀ TRUNG CỘNG VÀ CÁC THỂ CHẾ SAU NÀY CỦA BỌN HÁN TỘC KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ ÂM MƯU THANH TOÁN VIỆT NAM.

 5. Tq tập trận trên biển đông gần VN là có ý định và âm mưu của tq. VN cần cảnh giác cao độ và tư thế luôn sẵn sàng theo dõi tình hình. Đây là âm mưu đánh lừa của ta tập trận đánh chiếm Đài Loan nhưng nó không đánh đài loan mà có khả năng đánh chiếm các đảo Trường Sa của VN trước để khống chế biến đông, sau đó sẽ tiếp đến Đài Loan. Vậy VN chủ quan và lơ là thì sẽ trở tay không kịp đối phó.

 6. Minh so truong sa vai nam. Ua no cung lay het mat

 7. TQ mới nhắm vào Đài loan thôi , đạn chưa dọt sang CAO Bằng , BẮC, LẠNG, ngồi đấy mà phân tích ,có bom rơi đạn réo trên 2 đảo .hoặc 1 tỉnh nước nào của VN lại chả gào vội lên thế giới ơi hời hỡi

 8. chung toi rat tin tuong vao dang v chinh phu viet nam

 9. Việt Nam là thứ bạn
  Bỏ túi của Trung Quốc
  Tốt nhất là im lặng

 10. Vừa yếu và vừa đơn thân độc mả thì tồn tại bằng cách nào trứớc tên cứớp biển khổng lồ ??!

 11. Tôi yêu hòa bình và tôi với hàng triệu người dân việt cũng xem trung quốc như người anh và chúng tôi rất tôn trong trung quốc và tôi với hàng triệu người dân mong muốn hòa bình và hy vọng Trung quốc hãy tôn trọng luật Quốc Tế . TRÂN TRONG CẢM Ơn và mong Hòa Bình cho cả thế giới .

 12. Mỗi người Vn tự sờ vào gáy xem có há miệng chờ sung không thì sẽ biết câu trả lời.
  Còn tôi thì tin chẳng ai giúp mình bằng chính mình cả.
  Ngày xưa cha ông năm lần bảy lượt đánh Tàu mà đâu cần thằng nào giúp.
  Vậy thì cớ gì bây giờ lại trông chờ ngoại bang?

 13. Chống tham nhũng mạnh. Để phát triển hùng cường. Giao lưu kinh tế đa phương. Mua vũ khí độc lạ. Giặc đến nhà chỉ cần đàn bà đánh?

 14. Xin chào!
  Chào các bạn thân mến!
  Người xưa có nói; tuỳ cơ ứng biến tuỳ việc mà làm; vì nước vì dân vì tự do độc lập; Việt Nam chúng ta đã nhận biết đã trưởng thành thì lòng chính nghĩa đã sáng tỏ sự khôn ngoan; đối với kẻ thù đầy mưu mô lớn đông hơn mình thì Việt Nam buộc phải thắng; do đó Việt Nam chúng ta không nên giới hạng tiểu tiết trung lập mà quyền biến sao cho nhiều sức mạnh nhiều lợi thế để đạt mục tiêu; chiến trận nếu ta không giết địch thì địch sẽ giết ta;
  Mến Chào các bạn!
  Lê trường Hải;

 15. Mấy cái từ đấy phát ngôn mãi chán bộ ngoại giao vn và lãnh đạo vn thật

 16. Việt Nam nên lấy Ukraina làm bài học . Mẹ đám Mỹ và Nato nghe đến Nga là teo dái, bọn nó giỏi hù mấy nước như Triều tiên, Cuba, vv

 17. Ở gần tq trước sau gì cũng đánh nhau

 18. Sao VC có huy chương chống Mỹ mà lại không có huy chương chống Tàu nhỉ.

 19. Ngay bây giờ TQ đang tập trận trên vịnh Bắc Bộ mà lũ Hán Nô chỉ biết quan ngại và ái ngại.

 20. tôi nghĩ rằng nên đánh trung quốc trước thì hơn

 21. Bài này trung quốc nghe chán quên rồi

 22. Luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng nhà nước Việt Nam

 23. Ko cần nghiêng về ông nào

 24. Để bảo vệ biển đông Việt nam phải chơi thân với trung quốc. hai anh em cộng tác ăn chia biển đông. Ăn cả thì không ăn được nó vả cho vỡ mồm.

 25. Trung quốc rất cần Việt nam trung lập để dể chiếm . Vì khi Nga bật đèn xanh là Trung chiếm ngay . Khi đó Hoa kỳ củng ko thể giúp được vì Việt nam ko phải là liên minh . Chờ xem việc đó có xãy ra ko nhé .

 26. V n ko can lam gi mi no khac giup

 27. Đến giờ này có thể khẳng định VN đủ sức đánh chặn và làm thất bai bất cứ kẻ thù nào muốn chiếm đoạt biển đông
  Lợi thế địa lý lãnh thổ bản đồ VN ko khác nào một chiến hạm khổng lồ , ngoài các đảo ra chúng ta có thể bố trí các zàn tên tên lửa bờ với tầm bắn từ 300–500 km thì ko có một tàu chiến ,chiến hạm nào có thể cập bến được biển đảo chúng ta

 28. Nếu dựa vào Mỹ thì tương lai giống như U crai na hôm nay.
  Họ ( TQ) tập trận là quyền của họ. Việt Nam chỉ phản đối TQ nơi tập trận mà thôi.

 29. VN xem tất cả là bạn bè 5 châu.Ai pản VN là kẻ thù khôg đội trời chung.Nhân dânVN yêu hòa bình .

 30. Biển Đôg HS và TS là của VN.Đừng lơ đảng hảy chú ý đến TQ.TQ trah giàh với VN là quá hèn.Vì VN là 1 nước bé lại là nước láng giềng.

 31. giữa VN và TQ không có thể đi đến chiến tranh toàn diện nếu xảy ra xung đột thì ở biển đông mà thôi TQ hiện nay lo thu phục đài loan trước khi đài loan về tay TQ thì mới tính đến các đảo ở trường xa,TQ không những chiếm đảo của VN mà chiếm đảo ở các nước khác như Malaisia,philipbin,indonesia,chiếm trọn biển đông,nên khối asean đoàn kết lại để chống TQ ở biển đông còn đối với VN không đồng minh với các cường quốc mà tự VN đứng trên đôi chân của mình VN chỉ ngại vũ khí hạt nhân thôi còn vũ khí hiện đại thông thường thì đánh VN không có cửa thắng.

 32. Càn nhân nhịn chúng càn lấn tới.lời của( Bác Hồ ).nếu lo sợ thì sẻ mất những gì mình đả có, hỏi rằng bao giờ chúng ta vửng mạnh.hay là càn lúc bọn trung quốc nó càn lấn tới.nó mạnh nó sợ ai.nếu nó lo ngại thì nó bỏ biển đông rồi.nó ko bao giờ muốn chúng ta hoà bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *