[ Tin thế giới ]

Tin Thế Giới 23/1 | Cập Nhật Tin Tức Bầu Cử Mỹ 2020 Tin Tức Thế Giới Mới Nhất Hôm NayHàng chục người ủng hộ tổng thống Trump bao vây nhà thượng nghị sĩ yêu cầu thách thức bầu cử.
Trong khi đó mới đây tòa án xác nhận,đã tuyên án có tội và bỏ tù một thành viên đảng dân chủ khi ông này cố tình gian lận phiếu bầu bằng phiếu của người chết hoặc đã chuyển đi.
Bên cạnh đó, sau khi lãnh đạo Georgia để lộ lén ghi âm cuộc nói chuyện với tổng thống, ông chuẩn bị phải hầu tòa vì điều này. Nhiều chuyên gia cũng đánh giá việc tổng thống Trump nói trong bản ghi âm là bình thường trong bối cảnh gian lận bầu cử hiện nay
Ở một diễn biến khác, Trung Quốc bắt đầu đáp trả Mỹ. Tuyên bố sẽ cho Mỹ nếm mùi khủng hoàng như khi trừng phạt Trung Quốc.
Trong khi đó, Úc chớp thời cơ, phản đòn Trung Quốc trên sân nhà khiến Tập Cận Bình trở tay không kịp sẽ là những tin chính có trong bản tin ngày hôm nay. Ngay sau đây kính mời quí vị chuyển sang phần tin chi tiết.

Thưa quí vị, một tin cực vui đã tới khi mới đây tòa án đã kết tội một cựu lãnh đạo đảng dân chủ khi tên này cố tình gian lận nhận phiếu bầu từ người đã mất hoặc chuyển đi nơi khác.
“Tại sao một Chánh Thư ký tiểu bang cánh tả lại cố tình hành động để cho phép những cái tên không đủ điều kiện tiếp tục có trong danh sách đi bầu của Kentucky, vi phạm sắc lệnh đồng thuận của tòa án liên bang?”, Chủ tịch Tom Fitton của Giám sát Tư pháp đặt câu hỏi. Câu trả lời có lẽ mọi người đều hiểu. Đó chính là vì gian lận phiếu bầu.

Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những TIN TỨC BIỂN ĐÔNG mới nhất nhé
👉 Youtube:
#tn24hol #tintuc #baucu

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-the-gioi/

Tags: ,,,,,,,,,,,

TIN NHANH 24H ONLINE

28 Bình luận

 1. Co su that tttrump dc cu khg tin moi

 2. ĐÃ VI PHẠM GIAN LẬN PHIẾU BẦU THÌ TRUẤT QUYỀN ỨNG CỬ, NẾU BIDEN TỔNG THỐNG TRONG GIAN LẬN THÌ NGƯỜI DÂN HOA KỲ SẺ SỐNG TRONG KO LUẬT PHÁP

 3. Trump chân mệnh thiên tử

 4. Bằng chứng mà không làm được gì bọn âm mưu

 5. Phien ban dich .ko dung chinh ta co tri thuc ma

 6. Gỡ đi. Nhục quá rồi.

 7. Ông trum đúng hoàn toàn

 8. Chừng nào dân đuổi TT TRUMP ra khỏi nhà trắng mới có giá trị

 9. Chừng nào dân đuổi TT TRUMP ra khỏi nhà trắng mới có giá trị

 10. TT TRUMP thống nhất thiên hạ

 11. TT TRUMP thống nhất thiên hạ

 12. Xàm quá

 13. Chúc mừng TT TRUMP sẽ được chiến thắng vĩ đại 👍🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹!

 14. Ông Joe Biden BLM và Ông Obama Antifa lo sợ Chìa khóa nhà Tù Quantanama Xuất hiện vào 6/1!!! Hahaha hahaha

 15. Đừng nghe nói tào lao mai mới biết kết quả mấy người này đưa sạo kg

 16. sao cụ béc nại zào quản cáo nhiêu thé.

 17. Ông TT trump mới sứng đáng là TT nước mỹ

 18. Biden ăn cướp cuộc bầu cử tổng thống mỹ

 19. Bằng chứng quá nhiều mà gian lận phiếu bầu cử nước Mỹ phải đền tội. Quan chức nước Mỹ vào hùa để lật đổ chính quyền mỹ trump cố lên đập tan mưu đồ Đen tối quan chức mỹ thiếu đạo đức chính trị bọn binden tc sẽ phải trả giá .nước Mỹ ủng hộ ông trump giành lấy chiến thắng chống lại bọn binden tc này.. Không thì nước Mỹ và thế giới dưới tay trc trq và đồng bọn binden tc.

 20. Ông trump nói rất đúng mà không sai

 21. Chúc mừng Ông Biden là TT nước Mỹ … Phe Cộng Hoà kg có gì để kiện. Khi các cấp tối cao nước Mỹ đã chấp thuận ông Biden thắng cử…!

 22. Đừng mơ vì bọn há n gian tàu phù việc nhỏ nhặt như cái kín nó không bao giờ biết nói thật OK không bao giờ từ tế với Ai

 23. Qua xam

 24. Cuộc điện đàm của tổng thống trmp hoàn toàn đúng

 25. Bầu cử TT Mỹ chưa bao giờ rầm rộ như lần này, bởi đây không phải lần bầu cử đơn giản, mà nó thật sự là cuộc chiến giữa thiện lương và tà ác. Phe đảng dân chủ và Trung cộng đã gây ra rất nhiều tội ác cho nhân loại (tiên dược từ máu trẻ em, đàn áp tín ngưỡng, mổ cướp nội tạng…). Tôi vẫn tin rằng người đại diện cho công lý, ông Trump sẽ chiến thắng và tội ác sẽ không còn.

 26. Biden làm TT cũng ok mà

 27. Mot nuoc cuong quoc lam sao ma giao cho mot nuoc cs cam dau ,qua nhuc khi Biden thang ,nuoc my het nguoi roi hay sao ma de cho ong Gia Cai tri vay chu ….

 28. Trump thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *