[ Tin trong nước ]

TIN TIN – Thần đồng âm nhạc Việt Nam quẩy tưng bừng khói lửa khi mới có 4 tuổiTIN TIN – Thần đồng âm nhạc Việt Nam quẩy tưng bừng khói lửa khi mới có 4 tuổi

-~-~~-~~~-~~-~-
#MCVTV #TAIKHONGDOITUOI
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:

📺 NỘI DUNG:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI – BẠN CÓ THỰC TÀI?” lên sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2014 và nhanh chóng lọt vào top những chương trình có rating cao nhất của Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh. Chương trình đề cao tính vui vẻ, giải trí cho khán giả. Các thí sinh tham gia, dù là với bất cứ tài năng nào, đều được chào đón và tôn vinh. Gameshow là sân chơi dành cho rất nhiều thể loại: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, võ thuật, biệt tài…

BGK của “Bạn Có Thực Tài?” sẽ bao gồm 02 thành phần: BGK chuyên môn & BGK khán giả. Các tiết mục dự thi phải hài hòa giữa nghệ thuật & giải trí. Mỗi tiết mục chỉ có 2 phút để trình diễn. Dưới 50% khán giả ủng hộ, tiết mục… bị loại. Trên 70% khán giả tại trường quay ủng hộ, tiết mục được cộng 1 điểm vào kết quả chung cuộc, nếu 90% khán giả bật đèn Xanh thì được cộng 2 điểm, và đặc biệt, nếu 100% khán giả ủng hộ, tiết mục sẽ được cộng 3 điểm.

BGK chuyên môn sẽ bao gồm 05 người, trong đó có 04 giám khảo cố định: đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, diễn viên hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường. 01 giám khảo luân phiên thay đổi từng tập. Điều này đảm bảo đủ cho sự phản biện và nhiều góc nhìn khách quan cho mỗi tiết mục dự thi. Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục là MC chính của “Bạn Có Thực Tài?” 2015.

Tiết mục được BGK khán giả bình chọn và đạt số điểm cao nhất từ BGK chuyên môn sẽ dành giải vô địch cuộc thi tuần đó với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng. Mỗi tuần sẽ tìm ra 1 tiết mục vô địch, nhưng từ tuần thứ 2 trở đi sẽ có phần thi thách đấu bắt buộc, đương kim vô địch tuần 1 sẽ phải thi đấu với thí sinh đạt số điểm cao nhất của tuần 2 để bảo vệ ngôi vị đương kim vô địch.

Tất cả những thí sinh vô địch tuần sẽ gặp lại trong đêm Gala năm để cạnh tranh chức vô địch mùa giải cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.”

📺 PLAYLIST CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

✅ Playlist TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI:
✅ Playlist VÌ SAO HỌ TÀI THẾ:
✅ Playlist HOT TRENDDING:

📺 GIỚI THIỆU KÊNH:

MCV-TV là một kênh giải trí tổng hợp cung cấp cho bạn nhiều chương trình khác nhau về giải trí, hài kịch, chương trình truyền hình thực tế, giáo dục, văn hóa xã hội. MCV TV sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, thư giãn và một chút sâu lắng cũng như những bài học được rút ra với những chương trình nổi tiếng như: Bạn muốn hẹn hò?, Mẹ chồng nàng dâu, Vợ chồng son, Yêu là cưới, Giải mã tình yê, Người kết nối, 24h thử yêu, Running women, Bạn có thực tài,…”

-~-~~-~~~-~~-~-
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV TV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,

MCV TV

20 Bình luận

 1. vào coi show mới hot hít nè cả nhà ơi
  https://www.youtube.com/watch?v=Zvoq7MM4X2c&feature=youtu.be

 2. Cute quá☺☺

 3. Chu khi lam tro he cho thien ha cuoi

 4. Cung quá tin tin ơi

 5. Chu khi lam tro he

 6. Sao mà dễ thương quá vậy con, đúng là tài không đợi tuổi 🥰🥰🥰

 7. Hay quá v

 8. 2021🥰

 9. Tintiihaha,

 10. Cưng quá

 11. Vao cqqoi

 12. Cu tin đeo kính nhìn giống chú thanh bạch quá hà ♥️♥️♥️

 13. Than dong , tuong tai gi co huu ich ,nhu toan hoc ,,thi moi dang ton vinh chu than dong mua mo hay ho gi dau ma ca tung , tao lao ,tam bay ,.

 14. Tin Tin ơi con dể thương quá ở ngoài gặp là cắn một miếng liền nghen

 15. 👉 Hiện tượng "THẦN ĐỒNG" trên thế giới có rất nhiều, quốc gia nào cũng có & các thế hệ thời nào cũng có. Hiện tượng này nó liên quan đến vấn đề "TÂM LINH" thì đúng hơn.
  👉 Các hiện tượng được gọi là: "THẦN ĐỒNG" Chuyện này <> "KHOA HỌC" chưa giải mã được.
  👉 Theo thuyết "DUY TÂM" <> Thì những hiện tượng như vậy là do những người tái sinh từ kiếp trước sang kiếp sau, họ chưa quên hết kí ức của kiếp trước. <> Bởi vậy nên tuy còn nhỏ nhưng đã tỏ ra hiểu biết vượt trội hơn hẳn những đứa trẻ bình thường khác.
  👉 Nhưng có 1 điều lạ kỳ ở chỗ là: Trên thế giới này có rất nhiều "THẦN ĐỒNG" nhưng trí tuệ cũng không phát triển được nhiều khi ở tuổi trưởng thành. Bởi vậy nên những đứa trẻ được gọi là: "THẦN ĐỒNG" <> Chỉ nổi bật khi ở lứa tuổi còn nhỏ, còn khi trưởng thành rồi thì trí tuệ cũng chỉ như người bình thường nên sự nổi bật không còn nữa. 😌
  👉 Hiện tượng được gọi là "THẦN ĐỒNG" này 👉 Nó cũng tương tự như những đứa trẻ nhớ được kí ức của <> "KIẾP TRƯỚC" 😃👆

 16. Mập như heo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *