[ Tin thế giới ]

Tin tức 24h mới Tin Trưa 27/2 Tổng thống Mỹ: Trừng phạt Nga để tránh “Chiến tranh Thế giới thứ 3”#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-the-gioi/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

TV24h

50 Bình luận

 1. If Ukraine falls into Putin's, Ukrainians will enslave Russia, world peace will be threatened by the Nazi regime of fascist Putin.

 2. Nếu ông Trump là TT thì với chính sách nước Mỹ là trên hết, ông ta cắt giảm chi phí cho NATO. Điều đó làm
  cho Nato bớt chi phí qs, và dĩ nhiên làm bớt căng thẳng với Nga
  Biden vừa mới lên đã tăng chi phí cho Nato

 3. nga siad " đến lúc các vũ khí hột nhân dc đem ra sd chứ k phải là hàng trưng bày nữa"

 4. Tổng thống hết quyền nói ai nge tao lao , giống mấy thằng tuong rau răm bên vn wa

 5. Nếu thế chiến sẩy ra thì do Mỹ và phương tây mà không tại Ông Pu Tin

 6. Thế giới lên tiếng bảo vệ chánh nghĩa đừng xâm lược nước có chủ quyền dân thường gánh chịu chặn tham sân si phân biệt xin hãy bình tĩnh và nhân ái tình đồng loại 😂

 7. Không có lí do gì biện minh cho nga với hành động xâm lược này

 8. Stop the war _
  Lý do chiến tranh đúng hay sai nhưng nỗi đau, mất mát của thường dân là thật , là xót xa….

 9. cau nay Ong TRUM Noi Dung Ne !!!!! Nhung lam Sao TRANH Duoc Moi La KHO !!!!!!!!!!!! NGUOI Nguoi Deu Khong Muon Tho voi phong xa HN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 10. 7 đần tạo ra cuộc chiến này

 11. Cho.uongyhu

 12. Trumoidungngaomannuocngavatrumvomom

 13. Cách làm này mà ngăn chặn chiến tranh thế giới 3, thật tức cười.

 14. Biden đã hết bài với Nga mà còn biện minh để tránh chiến tranh thế giới 3, lão già giảo hoạt.

 15. Kieu này chết người việt ở ukina rồi, mấy ông tối ngay tranh giành quyền lợi mà ko nghĩ cho người dân,người dân vô tội,KO biết chuyện gì xảy ra

 16. Thanh niên đi xe máy kiểu này thì làm khổ bao nhiêu người,, loại khỏi xã hội sớm để mọi người đều bình an…

 17. đánh nhau đi để trái đất được yên nghỉ

 18. Chính quyền Ucraina đã để cho chiến tranh xảy ra trên đất nước mình. Oi ! đất nước tan tành
  dân lành tháo chạy , khổ thay. Dân đã bầu sai người lãnh đạo , nên họ phải trả giá.
  Bây giờ các nước lớn có quyền quyết định vận mệnh thế giới .Người Ucraina không có kỹ năng sử lý chiến tranh . Ucraina nên đầu hàng Nga càng nhanh càng tốt để bảo vệ dân lành , đất nước khỏi bị tàn phá nặng nề.

 19. Mỹ và phương tây hành động không đúng thì có thể kích động chiến tranh thế giới thứ ba .

 20. lỗi không phải ở 27% dân không bầu cho zelenski, 73% đã thấy sai lầm khi chọn tổng thống – anh hề cho mình chưa ?

 21. Mỹ là gì mà đe dọa Nga chính Mỹ ép Nga phải đánh ucorai nà Mỹ xuoi phương tây và ucoraina gây ép Nga

 22. Ngăn chặn chiến tranh thế giới có thể sẽ xảy ra!chỉ bằng cách các nước phải cùng nhau ngồi vào bàn đàm phán ,không nên tiếp tục viện trợ quân sự cho Ukraina nừa,vì lòng tự hào dân tộc và kiên cường của người dân khi bị kẻ khác xâm lược là rất cao,k có gi ngăn cản được!nếu cứ tiếp tục,,thì cuộc chiến sẽ kéo dài và tổn thương cho người dân là rất lớn!Mong chấm dứt chiến tranh!!!!

 23. Ông Butin đã sai lầm khi phát động chiến tranh.

 24. Tôi yêu tổng thống Trum

 25. Hãy tiêu diệt độc tài

 26. Ô Trump nói về Kinh doah làm sao cho bội thu thì có thể tin ô ta,còn nói về Chíh trị thì ô ta là kẻ 10 Voi ko đc bát nc xáo.

 27. Trum cũng cha biết gì về quansu chỉ biết xui bay biden phải tính tao không se sắp bảy

 28. Ông Putin cuối cùng sẽ ăn cơm tù

 29. Với lòng mong muốn giải quyết, trên tinh thần hiểu biết và hợp tác với nhau, mọi vấn đề liên quan đến luật biển, và ý thức được tầm vóc lịch sử của Công ước là một cống hiến quan trọng vào việc giữ gìn hòa bình, công lý và tiến bộ cho tất cả các dân tộc trên thế giới;

  Nhận thấy rằng, những sự kiện mới nảy sinh kể từ các Hội nghị của Liên hợp quốc về luật biển được nhóm họp tại Giơnevơ năm 1958 và năm 1960, đã làm tăng thêm sự cần thiết phải có một Công ước mới về luật biển có thể được mọi người chấp nhận;CẤU KẾT NGUYỄN PHÚ TRỌNG-TẬP CẬN BÌNH HIỆN ĐẠI HÓA LÃNH THỔ BIỂN CHIẾN ĐƯỢC CỦA VIỆT NAM MÀ VIỆT NAM CỘNG HÒA HOÀN TOÀN TUÂN THỦ.VỚI TUYÊN BỐ Trung Quốc đưa ra thông điệp rằng chủ nghĩa đơn phương thách thức không nhất thiết phải quan tâm đến các hậu qủa quốc tế.LÀM TRÁI THỎA THUẬN MÀ HỌ CÔNG NHẬN. điều 4 hiến pháp của đảng TRỌNG và bộ trưởng cộng an Tô Lâm,bộ trưởng quốc phòng Phan Văn Giang ,TRUNG THÀNH VỚI NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐỂ ĐƯỢC NGỒI GHẾ BỘ TRƯỞNG,CHỨC NĂNG THỨ HAI BẢO VỆ ĐỘC LẬP TỰ DO CỦA ĐẤT NƯỚC. thuộc hiến pháp 2013 của tổ chức tổ chức PHẢN ĐỘNG,PHẢN QUỐC CÔNG KHAI DO NGUYỄN PHÚ TRỌNG,PHẠM MINH CHÍNH,VƯƠNG ĐÌNH HUỆ,cầm quyền, TRUNG LẬP MỘT TRIỀU ĐẦU TIÊN…Đường lối Đảng CỘNG SẢN VIỆT NAM 'nay đã hoàn toàn khác trước' Hiến pháp do CHỦ TỊCH QUỐC HỘI Nguyễn Sinh Hùng ký Hiến pháp này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 28 tháng 11 năm 2013 mục đích để bảo vệ chủ nghĩa xã hội cầu viện BẮC KINH TRƯỚC HỘI NGHỊ PHE ĐẢNG TRỌNG TẦU + 4 NGÀY.HIỆN 3 CUỘC CHIẾN TRANH ĐÔNG DƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC BẠCH HÓA THEO NGÔN NGỮ NGA.THÔNG QUA HIẾN PHÁP CỦA 97% ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI LÀ HÀNG TÀU THEO CƠ CHẾ ĐẢNG CỬ DÂN BÀU ĐỂ ĐỘC CHIẾM QUYỀN LỰC CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ PHE TRUYỀN THỐNG.BẮN CHẾT NGUYỄN PGÚ TRỌNG LÀ TRẮCH NHIỆM CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI CĂN CỨ VÀO 4 Hiến pháp,1946, 1959,1980 và 1992 nhằm Mục tiêu cho một giai tầng lãnh đạo cộng sản đi ngược lại quyền lợi của nhân dân và của quốc gia .Theo trung lập một chiều nói kiểu văn hoa còn nói huỵch toẹt bán nước có tổ chức, vi phạm SẮC LỆNH CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HOÀ SỐ 133-SL NGÀY 20 THÁNG 1 NĂM 1953. “ Điều 108 BLHS năm 2015 về “Tội phản bội Tổ quốc”.Quy định trong BLHS năm 2015 được sửa đổi theo hướng mở rộng khách thể của tội phạm. Ngoài độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, chế độ xã hội chủ nghĩa, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như quy định của Điều 78 BLHS năm 1999, Điều 108 BLHS năm 2015 thay thế khách thể “lực lượng quốc phòng” bằng “tiềm lực quốc phòng, an ninh”mà bộ trưởng công an phải xử lý trong bổn phận của mình. Để bảo vệ thành quả Xã hội Chủ nghĩa=Quốc Vụ Viện Trung Quốc Ra nghị quyết cho phép quân đội nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được phép đưa quân đội ra nước ngoài THEO TƯ DUY TRUYỀN THỐNG. Tôn trọng con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội theo tư duy đột phá là không đi trái xã hội loài người.CẦN XÓA BỎ KÌM HÃM XÃ HỘI PHẢN ĐỘNG VÀ PHẢN QUỐC CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG.XÓA BỎ CẬP TRỌNG-TẬP LÀ TRÁCH NIỆM CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI NẾU CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG KHÔNG TRUNG LẬP 2 CHIỀU SẼ BỊ DÂN CHÚNG LOẠI BỎ.CHẶN

 30. Tôi thấy có nhiều bình luận ủng hộ hành động này của Putin ,. bạn là người Việt Nam đồng tình như vậy thì nếu Trung Quốc xâm lược VN thì sao nhỉ ?

 31. Mỹ đem quân sang đánh nga đi.

 32. Trâm mang vợ con ra mà can. Nga

 33. Mười nước Mỹ cũng không thể ngăn chặn được Nga.
  Lúc này mới biết ai là thùng rỗng rồi đấy .
  Mao trạch Đông đã thường nói Mỹ là con hổ giấy .

 34. Ông Trump làm tt lúc này thì cũng phải quỳ gối trước Putin mà thôi😂

 35. Qua vụ này chứng tỏ Mỹ chỉ là cái thùng rỗng kêu to 😂

 36. Chính vì o ép Nga (trừng phạt) mấy chục năm nay nên mới tức nước vỡ bờ đấy.

 37. Chi.can.my.nato.nhuc.nhich.chiẻtranh.my.hhetcua.o.chaư.a.aư.my.latinh

 38. Ông Trums ơi chặn Nga bằng cách nào.. càng ép bằng quân sự,kinh tế… thì Nga càng manh động hơn… phải có cơ chế mềm chăng..???

 39. Tiem nhieu thi dich giam,noi tang la tin gia.

 40. Sai lầm !! Ko ngăn chặn thì xẽ ko có chiến tranh thế giới..!! Còn ngăn chặn xẽ Là thảm họa ..!!

 41. Hãy tiêu diệt háo chiến

 42. Nhân loại cần phải cất Putin vào hỏa ngục. Mẹ kiếp: Người đứng đầu nhà nước cứ thấy an ninh nước mình không bảo đảm là xua quân đánh chiếm nước láng giềng lân cận làm vùng (( Đệm )), như thế còn gì là luật pháp quốc tế, còn gì là trật tự thế giới nữa ?

 43. cau nguyen ukraina binh an de bao ve toan ven to quoc

 44. Đúng là điều này ko nên xảy ra. Phải nhìn nhận tư duy từ gốc rễ. Chẳng biết Mỹ và các nước eu lập ra Nato để làm gì? Tại sao luôn đạo diễn Maidan? Mỹ+ nato đứng sau xúi giục Ucr gây chiến để Nga oánh làm cho bất ổn khu vực? Chưa hết đâu, Bắc triều đang định thử vũ khí hạt nhân kìa, tq đang dàn trận bắn đạn thật ngoài biển đông kia…5 con hổ đang giành nhau chia phần cát cứ. Khốn khổ cho dân đen!

 45. Tối sẽ tấn công đài Loan trong nay mai

 46. Putin đang chuẩn bị than,củi để hoả thiêu cho 200 ngàn cái xác quân của mình

 47. Ủng hộ ông Trump

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *