[ Tin thế giới ]

Tin Tức mới nhất 9/1/2019 | Thời Sự Thế Giới | Tin Tức Hoa KỳTin Tức mới nhất 9/1/2019 | Thời Sự Thế Giới | Tin Tức Hoa Kỳ
Đăng ký #3DNVNEWS để cập nhật và theo dõi :
– Tin tức Hoa Kỳ cập nhật liên tục hàng ngày
– Thời sự Đài Hoa Kỳ Hải Ngoại Tổng hợp
– Tin tức Việt Nam nóng nhất
– Thời sự tổng hợp Việt Nam 24h
– Tin tức Thế Giới mới nhất
– Thời sự Thế Giới 24h
– Link của kênh: 3D NV NEWS :
– NV : Người Việt
3D NV NEWS chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất 24h hằng ngày, mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về Thời Sự trong cũng như Thế Giới.
– Tin tức chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại COMMENT hoặc GỬI TIN NHẮN. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để đảm bảo tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn vì sự phát triển của cộng đồng.

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-the-gioi/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

3D NV NEWS

5 Bình luận

  1. Có thứ tiếng Việt quái thai thế này ''…bắt đượcmột trong một số bọn này ''

  2. Tiếng mẹ để của thằng nhà báo tự xưng nghe rất nực cười ! Đù M đất mẹ sinh ra một lũ quái thai . May mà nước Mỹ rước bọn bay về nuôi báo cô .

  3. Đám DC phải hiểu rằng "ko nên để mất bò rồi mới làm chuồng".

  4. Lần gặp thứ hai nầy giửa Ủn và Trùmp, đám CUỒNG sẽ “la làng” là thắng lợi 200% hoặc 300% gì đó, còn Trùmp sẽ “NỔ” và ca ngợi Ủn lên tận mây xanh cho mà coi, lần trước khen Ủn là một lảnh tụ hết mựt THƯƠNG DÂN, lần nầy chắc là hết mựt thương ……………DZỢ quá !

  5. Cộng hòa và dân chủ 2 thằng nầy ngu bỏ mẹ mỗi năm làm ra hơn vài ngàn tỷ mà khg chi nổi hơn 5 tỷ để làm bức tường…. Đ.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *