[ Tin thế giới ]

Tin tức Thế giới | Trung Quốc chê trình độ chế tạo máy bay Nga dưới mức trung bìnhtin tuc vn, tin tuc hoa ky, tin tuc 24h.Tin tức đa chiều mới nhất về quân sự, biển Đông, thời sự, xã hội, giải trí…tại Việt Nam và Thế giới.
Trang Sina của Trung Quốc cho rằng một trong những tiêu chí để xác định chất lượng cũng như mức độ công nghệ áp dụng trên máy bay chiến đấu đó là tình trạng hoàn thiện khung vỏ.
Nhận tin từ Kênh:
© Bản quyền thuộc Radio VN và VTV, VTC Digital. © Copyrighted by Snews and VTV, VTC Digital,…Thanks for fair use.
🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact. Email: [email protected] and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ mail: [email protected] Xin cảm ơn!
#tintuc, #tinnong

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-the-gioi/

Tags: ,,

Radio VN

2 Bình luận

  1. Tin tức thế giới hay quá

  2. Đây là lời nhận xét của anh bạn vàng TQ đối với Nga . các bạn VN khi quảng cáo cho vũ khí Nga thường đưa lên tận mây xanh mà quên mất một điều là công nghệ của Nga còn thua xa Mỹ về mọi mặt . chỉ có lời nhận xét vô tình này của TQ là có thể tin được phần nào khi nói về Nga , nhất là TQ tự cho mình đã có thể qua mặt người thầy Nga trong một số mặt về công nghệ cũng như kỹ thuật ngày nay ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.