[ Tin trong nước ]

Tình Báo – Phim Lẻ Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay NhấtTình Báo – Phim Lẻ Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay Nhất
Xem Lại Phim Chiến Tranh Việt Nam :
Phim Hay 2020 Mới Nhất :
Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2020:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
=============
Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/

Tags: ,,,,,,,,,,,,

Phim Hay Điện Ảnh

29 Bình luận

 1. Me ame de coração♥️ LIKEEX.Uno de los mejores conciertos 😍 mañas no se la .

 2. Rất ngưỡng mộ những phu nữ mien nam…rat kien trung trong bom lửa vẫn đẹp lạ lùng

 3. Diễn viên đóng vai ông đồn trưởng là ai vậy nhỉ mọi người ơi

 4. Quá tuyệt vời . Việt Nam muôn năm

 5. Xem lại các thước phim này, công nhận,diễn xuất tốt, giống như thật

 6. Tuyên truyền theo kiểu cộng sản

 7. Diễn viên ngày xưa đẹp giản dị nhưng sức hút thì rất Ma mị. Thanh tao,mộc mạc quá. Rất yêu quý kính trọng các Anh chị cô chú diễn viên lúc xưa

 8. ''5:55 Son unos de los Likeex.Uno

  15:55 Sun: ''Hotter''
  15:55 Hopi: ''Sweeter''
  15:55 Joonie: ''Cooler''
  15:55 Yoongi: ''Butter''

  15:55 Son unos de los mejores conciertos ,
  , no puede ir pero de tan solo verlos desde pantalla, se que estuvo sorprendente…''

 9. Cái kiểu mượn đường chạy qua này ở U Minh Thượng nhiều

 10. Tự hào Việt Nam!!! Chiến tranh ác liẹt quá, người Việt Nam kiên dũng quá, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ!!!

 11. Một trăm năm nữa điện ảnh Việt Nam cũng sẽ không bao giờ có được những bộ phim như thế này

 12. Trong tất cả các bộ phim về chiến tranh Việt Nam chưa có bộ phim nào hay bằng bộ phim này

 13. Hoàn cảnh Mỹ tham chiến ở VN, giống hệt như Mỹ tham chiến ở bán đảo Triều Tiên ( 1950 – 1953 ) trước đó. Thế sau khi Mỹ giúp Nam Hàn ( Hàn Quốc ) ngăn chặn cuộc xâm lược của Bắc Hàn ( Bắc Triều Tiên ) do LX và TQ hậu thuẫn. Vậy sau khi cuộc chiến kết thúc, Hàn Quốc có phải là 1 quốc gia độc lập dân tộc và chủ quyền không ?

  Rõ rang Hàn Quốc sau khi giải phóng, đã trở thành 1 cường quốc và hoàn toàn độc lập chủ quyền, không phải làm tôi tớ cho Mỹ. Hồ Chí Minh rõ ràng đã lừa gạt dân VN khi nói :"đế quốc Mỹ xâm lược VN", bởi lẽ HCM thừa hiểu chuyện ở cuộc chiến bán đảo Triều Tiên. Chưa hết, HCM còn công nhận Mỹ tự trả độc lập lại cho Philippines, vấn đề này được HCM đề cập trong thư cầu cứu gửi tổng thống Mỹ – Harry Truman.

  …Chẳng qua, HCM muốn che đậy bản chất tay sai cho LX và TQ của mình. Điều này thể hiện rõ nhất trong "phong trào cải cách ruộng đất" 1953 – 1956. Thiệt là khốn nạn, khi mạng dân VN, do LX phê duyệt, cố vấn chỉ đạo cho HCM thực hiện giết dân VN lại là 2 quan thầy TQ là : Lê Quí Ba và Kiều Hiểu Quang. Nếu nói VNCH là tay sai của Mỹ, vì Mỹ đã viện trợ cho VNCH rất nhiều. Nhưng tại sao HCM và đám VC, không dám tự nhận là tay sai của LX và TQ ? Mà lại lấy cái cớ là "đánh đế quốc Mỹ xâm lược, giành độc lập dân tộc" ? Nếu HCM là người chính trực, thì phải giải thích cho dân VN biết khi đó là cuộc chiến tranh chống Mỹ, là 1 phần trong cuộc chiến tranh lạnh giữa Mỹ và TQ LX. Nếu VNCH là con tốt của Mỹ, thì HCM và đám VC cũng là con tốt cho LX và TQ. Đây mới là nguyên nhân đúng về cuộc chiến, chứ không phải như lời ba xạo của HCM và VC là : "đế quốc Mỹ xâm lược VN". Chả có cuộc chiến nào là vô nghĩa cả, vì mỗi cuộc chiến nó đều có ý nghĩa va nguyên nhân riêng biệt.

  Ở cuộc chiến ở VN, thì HCM và VC đã giúp LX bành trướng chủ nghĩa cộng sản ở Đông Dương, trong khi Mỹ đã dựng nên VNCH nhằm ngăn chặn sự bành trướng này. Đây mới chính là ý nghĩa va nguyên nhân thật sự của cuộc chiến, chứ không phải vô nghĩa. Lê Duẩn từng nói rồi : "…ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc…", thế thì phàm những ai có tí xíu suy nghĩ, sẽ biết hàm ý của câu nói này.

  Còn riêng về phía người lính Mỹ, họ nói cuộc chiến ở VN là vô nghĩa, bởi lẽ họ đã mất gần 20 năm tham chiến ở VN, mà không thể khiến miền Nam VN trở thành 1 quốc gia theo van minh, tư bản, để ngăn chặn sự bành trướng của chủ nghĩa cộng sản. Bởi lẽ, họ đã làm được điều này trước đó ở bán đảo Triều Tiên, mà chỉ mất vỏn vẹn có vài năm : 1950 – 1953 !

  Điều đó chứng tỏ dân trí người Việt ta quá thấp .

  hic

 14. Phim ngày xưa xem nó thật nhiều cảm xúc Phim bây giờ xem nó tào lao làm sao ấy

 15. 2 chế độ,1dòng máu Việt Nam.

 16. Sau 45 năm dân ta vẫn chưa sáng mắt thì nghệ thuật nhồi sọ của Mao và Hồ cũng không tệ đâu. Ở chế độ độc tài những thằng đồ tể càng giết nhiều dân càng trở thành anh hùng dân tộc: Stalin ở Nga, Mao Trạch Đông ở Tàu, Cha con cháu họ Kim ở Bắc Triều Tiên, Pol Pot của Khờ Me Đỏ,… và Hồ chí Minh ở Việt Nam đều là những tay đồ tể giết hàng triệu dân mà trở thành anh hùng vĩ đại bởi vì ở những nước độc tài cộng sản, đảng dùng công an làm công cụ cho chế độ để tra tấn, bắt bớ, thủ tiêu những ai dám nói lên sự thật…
  Dân ta hiểu rõ bản chất CS mới có hy vọng.

 17. Khi chiến tranh bon khốn bk noi j😂😂😂

 18. hồ chi inh the men china sent him over vietnam built up the solider let north and south fight together

  and all the weapon china support for sea land island exchange also buy missal from russia shut down b-52 and all usa plane fight war in south vietnam many inersentce people die the war begin 1954 to 1975 tht all about the ho chi minh way

 19. Moá nó đang nhai ăn ngon lành tự dưng đứt cước

 20. Cái đồn nào cũng như này thì giải phóng lâu oy

 21. Sao lại quay ông này đang đái có ý nghĩa gì vậy

 22. Coi mấy phim này tự nhiên mắc ỉa mà ỉa chảy

 23. Viêt nâmnh

  Viêt Nam anh hùng

 24. Cảm ơn các anh hùngcoongsanr

 25. Cảmo

 26. 23/2/2022
  Phim Xạo Láo Khoét, Đi Bắt VC Còn Ngồi Uống Rượu 🥃

 27. Nghịch lý ở chỗ: Mỹ giúp miền Nam VN chống lại bọn thổ phỉ rừng rú Pắc Pó, Tầu, Nga thì bọn thổ phỉ rừng rú Pắc Pó chúng nó nói là xâm lược. Còn Tầu giúp miền Bắc VN chống lại VNCH và Mỹ để cướp hết quần đảo HS của VN vào năm 1974 thì bọn thổ phỉ rừng rú Pắc Pó chúng nó kêu là tình hữu nghị anh em:))

 28. sau giãi phóng thì dân miền nam khỗ cực bị cướp nhà . cướp đất do chính sách cũa ta . nên họ mới vượt biên rồi chúng ta bất đi tù . lấy vàng.. nay chúng ta đang dịch wu hán thì xòe tay ra xin họ tiền cưu nguy dân tộc . rồi chúng ta cho con em chúng ta qua mỹ sinh sống . sao không qua bấc hàn hay cu ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *