[ Chưa phân loại ]

Tôi cần người biết lắng nghe, hiểu chuyện ngồi nghe tôi nói, có ai không?

Có một người để tâm sự chắc chắn quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp bạn vượt qua cuộc sống khó khăn. Dù vậy, bạn vẫn cần người lắng nghe những mẫu chuyện vụn của bạn. Hãy đọc và hiểu câu chuyện của chính tôi timbantamsu .

32 tuổi – Tôi cần người biết lắng nghe, hiểu chuyện ngồi nghe tôi nói

Tôi 32 tuổi, không một xu dính túi, thất nghiệp, đến từ một thị trấn nhỏ ở miền Trung.

Nhà xa trường nên tôi xa nhà từ năm lớp 8, sống ở một trường nội trú trên địa bàn huyện, sau này học và làm việc tại Đồng Nai. Có lẽ do đi làm sớm hơn nên trông già hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. 

Nghỉ học sớm và đi làm nhưng đến thời điểm này tôi không có tài sản gì đáng giá ngoài chiếc xe cũ.

Trong cuộc sống, có những điều đơn giản là chúng ta không muốn xảy ra, nhưng phải xảy ra. Có thể khi bạn đọc đến đây, cơ hội tìm được một người bạn tâm giao của bạn có thể nhỏ hơn, nhưng tôi là vậy đó, luôn thành thật với mọi thứ.

Tuổi 32, bạn bè về cơ bản đã ổn định, nhưng đó gần như là tuổi năng lượng tiêu cực đối với tôi, bắt đầu từ vực thẳm vươn lên. Nghe thì lạ đấy, nhưng sự thật đó. Vừa hoàn thành nhiệm vụ của bộ phận giám sát chưa lâu, giờ tôi đang lang thang trên chiếc xe “trung du” ở Nha Trang, không biết phải làm gì và đi đâu thì dừng lại, tạm nghỉ, khi tôi mệt mỏi. Đây có lẽ là thời điểm khó khăn nhất của tôi. Có thể là trong tương lai, nhưng tôi luôn tự tin vào bản thân và bản thân mình.

Tôi thường ngồi và suy nghĩ về cuộc sống của mình. Người nóng tính luôn chia sẻ những mất mát, không ngại làm tổn thương người khác, hòa đồng với anh em, đồng nghiệp, bạn bè; là người có mục tiêu và hoài bão cao cả, luôn muốn cải thiện trong công việc, luôn nỗ lực hết mình và phải có. Vì vậy, tôi nhận thấy mình đã không thành công trong mọi khía cạnh của sự nghiệp và cuộc sống gia đình của mình.

Ở độ tuổi này, ai cũng tìm kiếm một người có cuộc sống và công việc ổn định. Có niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống của một ai đó? Liệu người tôi đang ở cùng có thoát khỏi sự tiêu cực không? Tôi có thể ở bất cứ đâu, gần hay xa, vì khi đã quen, có thể một ngày bạn sẽ xuất hiện với tôi. Tôi thật sự muốn tìm một người bạn để tâm sự.

Tôi lên tiếng và timbantamsu.me lắng nghe

Có thể chúng ta cô đơn, cần một người tâm tâm hay lắng nghe câu chuyện. Nhưng đồng thời, ai cũng sợ bị đánh giá và đào sâu “nỗi lòng” của mình. Hoặc ngại làm theo những hướng dẫn mà bạn không muốn làm theo.

Điều này đã trở thành động lực để tôi lựa chọn tâm sự với một người xa lạ hơn là một người thân. Kết nối này đã trở nên dễ dàng hơn khi các nền tảng hẹn hò ngày càng phát triển.

Chúng ta có nhiều cơ hội để tìm bạn gái để nói chuyện, bạn trai để nói chuyện trên Internet. Bạn sẽ cảm thấy an toàn vì người kia không biết bạn là ai và không thể đánh giá bạn. Ngoài ra, họ có nhiều khả năng đồng cảm với bạn hoặc đưa ra lời khuyên khách quan.

Mọi người đều mong muốn được chấp nhận, yêu thương và quan trọng. Tôi đã từng cảm thấy như vậy. Khi đó tự nhiên tôi có nhu cầu tìm một người bạn tâm giao.

Ngoài ra, nếu bạn cần một môi trường có thể kết bạn với những tiêu chuẩn trung thực và cao đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia timbantamsu.me Gia Lai .

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *