[ Web phim ]

Trả Giá | Phim Hành Động Võ Thuật Việt Nam Hay Nhất 2021 | POPSTVMinh Cường và Minh Phương là hai anh em từ thuở nhỏ, rất biết đùm bọc, quan tâm và yêu thương. Ba mẹ Minh Cường và Minh Phương không may mất sớm do một vụ cướp ngay trước cổng nhà, (gia đình Ba Mẹ Cường và Phưong là một doanh nhân thành đạt). Minh Cường và Minh Phương chứng kiến hình BaMẹ bị bọn cướp sát hại thảm thương khi Minh Cường chỉ mới 12 tuổi và em gái 10 tuổi, hai anh em mang mối hận trong lòng, quyết tâm đòi lại công bằng cho ba mẹ. Từ khi bước chân vào ngành cảnh sát, Minh Cường luôn tìm cách điều tra vụ án cướp cách đây mười mấy năm của Ba Mẹ Cường năm xưa .

Mẫn Nhi con gái ông trùm Robe Dũng xuất hiện vào cuộc sống của Minh Cường,hai người yêu nhau rất vui vẻ và hạnh phúc.

Minh Phương có tên thường gọi rất là cá tính, nữ hiệp sĩ cô ba, Phương có một số anh em theo mình hành việc hiệp nghĩa, ở đâu có cướp giật móc túi là ở đó có Phương, mục đích của Phương,là thâm nhập vào xa hội để tìm manh mối kẻ đã giết cha mẹ mình.Cho đến khi Phương, phát hiện được thủ phạm đã giết cha mẹ mình, Phương nhiều lần âm thầm ra tay trả mối thâm thù nhưng không thành.

Robert Dũng kẻ mưu mô độc ác biết được liền ngay lập tức ông cho một số cao thủ đi bắt cô, thì được anh cô (Minh Cường) giải cứu sau đó cô kể toàn bộ sự việc, nhưng Minh Cường đã biết và đang thu thập bằng chứng để kết tội ông ta.

Minh Phương, không chịu chờ đợi, tức giận và lớn tiếng với anh mình, tại sao anh biết được kẻ thù giết cha mẹ mình mà không cho người đi bắt ông ta ngay, lại còn đi yêu con gái kẻ thù như không có chuyện gì xảy ra, nhưng cô đâu biết được anh tiếp cận Mẫn Nhi chỉ để điều tra cái chết của cha mẹ mà thôi, Minh Phương không để anh giải thích cô nóng tính đùng đùng bỏ đi, Mẫn Nhi tới từ khi nào mà không ai biết, cô nghe xong câu chuyện như chết lặng không tin được cha mình là kẻ thù giết cha mẹ Minh Cường.

Minh Phương bỏ đi lang thang trên con đường vắng, thì có đám đàn em của ông Robert Dũng tới và tấn công cô một hồi cô đánh không lại thì bị bắt, nhận được tin Minh Cường tới giải vây cho em gái mình xong hai anh em kết hợp đánh cho đám lính ông Robert Dũng gục hết, ông Robert Dũng thất thế đã móc súng ra bắn thì bất ngờ cô con gái Mẫn Nhi lao ra đỡ đạn cho Minh Cường, và cô gục xuống.
▶️ Tải ứng dụng POPS để xem thêm phim, hài, nhạc mới nhất:
▶️ Xem ngay nhiều nội dung giải trí hay trên website POPS.vn:
▶️ Đăng ký kênh YouTube POPSTV:
POPS TV – Kênh giải trí hàng đầu Việt Nam
POPS TV đem đến cho khán giả những nội dung hấp dẫn cập nhật mỗi ngày. Đăng ký theo dõi POPS TV để xem những nội dung giải trí, hài kịch vui nhộn, những bộ phim đặc sắc, ý nghĩa.
#POPSTV #POPSTVVIETNAM #TraGia

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/web-giai-tri/web-phim/

Tags: ,,,,,,

POPS TV VIETNAM

21 Bình luận

 1. Lam n.v ma sen lan tinh cam ca nhan qua nguy hiem

 2. Hình sự lại còn ca nhạc…bức xúc ..Khó chịu quá

 3. Diên viên xấu quá

 4. Phim hay. Dv tre dep. Nhung long tieng nho qua. Khong nghe duoc. De nghi doan lam phim co gang long tieng to hon. De nghe. Vaoʻ nhung phim ke tiep nhe nha lam phim.

 5. Có 1 đoạn nhớ tới nhớ lui hoài, chán

 6. Phim quá dở,diễn viên sấu xí

 7. Kịch bản quá tệ.

 8. Phim ne danh nhau. Hay lam!. cam on dao dien truong quay.

 9. 18:20 Cần sa em đâu có thích. VÌ chất kích thích ngọt ngào nhất là môi anh

 10. Cái này gọi là phim tac.. Ăn cắp ý tưởng tình huống của nước ngoài…

 11. Con ông trùm diễn qua dỡ kg có giọt nước mắt,diễn còn thua đứa con nít

 12. Cũng hay,nhưng hình như bắt chước kịch bản phim hông kông

 13. 2:38 8/3 thay vì gửi hồng. Hãy gửi em mối tình nồng không phai.

 14. 15:59 Xuân kiếm lì xì, Hạ kiếm kem. Thu kiếm hoa sữa, Đông kiếm em

 15. 18:30 Hoa hồng màu đỏ, Violet thì màu xanh, còn em thì yêu anh

 16. 7:04 New Year cũng không tuyệt bằng Near You!

 17. 14:08 Sáng anh nhớ tôi thì tối anh nhớ sang

 18. 7:31 Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

 19. 5:32 Romeo thì có Juliet, Jack thì có Rose, còn anh thì có em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.