[ Showbiz ]

Viruss công khai diss nhiều nghệ sĩ trong Showbiz | Check Tin Showbiz.– Lướt qua một vài những trang báo lớn và uy tín thì tôi nhận thấy, ngoài việc có cả đống bài về thông báo người bị nhiễm cô vít chiếm chọn sì pót lai. Thì những tin về đời sống sâu bít lại không có nhiều. Nổi cộm hơn cả trong số đó là một vài tin. Ví dụ như tàn tích của drama trà xanh hải tú, sơn tùng em tê pê, và thiều bảo trâm đã ngã ngũ sự việc. đấy, tôi đoán chẳng sai tý nào cả. tóm lại, sơn tùng cũng đếu lên tiếng về sự việc, dân tình thì cứ đoán già đoán non, mỏi mồm rồi lại thôi. Dư luận là như thế mà, mỗi ngày có hàng ti tỉ tin, tin hót lắm thì cũng được có 1 tuần là căng, rồi lại sang sự việc khác. Như sóng biển vậy. Thôi thì đã nhắc lại thì nhắc lại cho chót. Sơn tùng ra bà hát mới giữa drama vẫn on tóp như bình thường. lượng người đăng kí và theo dõi cũng tăng chóng mặt. qua đó cũng đủ cho thấy tầm ảnh hưởng của sơn tùng là lớn như thế nào. Thiều bảo trâm cũng vậy, tuy có mệt mõi, gầy nhom, nhưng cũng vẫn đi diễn kiếm tiền, hải tú thì chưa có động thái gì mới, chắc cũng đang khủng hoảng chưa muốn lên tiếng. Vậy nên đã là làn sóng dư luận, thì cố chịu dập một và ba phát vào mặt cho quen, rồi lại đâu vào đấy ngay ý mà. Sơn tùng cũng đã nói rồi, muốn ngồi ở một vị trí mà không ai ngồi được, thì tất nhiên phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được. triết lí quá sâu sắc bén rồi.
– Tiếp theo, trong một vài ba ngày trở lại đây, thì sự vụ hót sờ trim mơ vai rớt đã có những video ri ác sừn về các sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ mới với những nhận xét có thể nói là cứng rắn, là thẳng tay thẳng mặt, khiến những người trong cuộc cảm thấy phẫn nộ, và đã tạo lên một drama lớn giữa một bên là vai rớt, một bên là các nghệ sĩ khác.
– Cụ thể. Đầu tiên xuất phát từ việc vai rớt ri ác sừn video âm nhạc mới của sơn tùng mang tên sì kai lơ. Và cho rằng, không đánh giá cao khả năng rap của sơn tùng, nó chỉ là một màu, không ấn tượng. rồi đây là một sản phẩm rap tại thị trường việt nam mà nhiều tiếng anh quá, át hết cả tiếng việt, thế này thế nọ, rồi thế nọ thế chai. Sau đó rap pơ bình gôn đã lên tiếng bênh vực sơn tùng, nói vai rớt là đàn gảy tai trâu, biết méo gì về rap đâu mà còn bày đặt phán xét. Và vai rớt đã đáp trả thẳng thắn, kiểu thách thức bình gôn, đã là ráp pơ thì phải làm một bài nhạc đít lại, chứ sao lại lên facebook viết sờ tây tút thế này. Cư dân mạng được đà có tổ ong để chọc, rồi bắt đầu đưa đẩy làm cho câu chuyện dâng cao hơn nữa. Và drama nổ ra.

#ViruSs #binhgold #trangphap #sontungmtp #chipu #phiphuonganh #reaction

CHECK TIN SHOWBIZ Cảm ơn mọi người rất nhiều!
* Kênh sẽ tổng hợp những tin mới giải trí showbiz việt.
* Kênh tổng hợp những tin tức hot khác của sao việt và sao nước ngoài.
* Kênh tổng hợp những tin tức thời sự nổi bật đáng chú ý.
* Mọi thông tin trong video đều được tham khảo từ các trang báo nổi tiếng và uy tín.
Mọi người cũng có thể liên hệ phản hồi thông tin hình ảnh, âm thanh bản quyền, yêu cầu gỡ video nếu vi phạm đến địa chỉ:
– FB:
– Gmail: [email protected]
Ngoài ra các bạn cũng có thể xem những video nhanh tại kênh Tiktok:

Đăng kí kênh Youtube chính thức:

Chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/tin-tuc/showbiz/

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Check Tin Showbiz

7 Bình luận

  1. Anh cho em xin sđt để em liên hệ với ạ

  2. Viruss dạo này quá nổi luôn

  3. Ok na, binh luan hay vc

  4. Không biết kiến thức đến đâu, toàn đi phê phán người khác, rất ghét thằng này

  5. Thằng này chuyên nói đạo lý

  6. lam drama.ghe

  7. :))))))))))))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *