[ Web phim ]

VUA LÌ ĐÒN PHIM MỚI VỪA QUAY TRỞ LẠI VỚI CÁI TÊN PHIM MỚI PLUSTheo ghi nhận, website phimmoi vừa quay trở lại với tên miền mới tại địa chỉ: Cụ thể, giao diện của miền mới không có gì thay đổi nhiều so với trước kia, vẫn là logo phimmoi.net được đặt ở đầu trang đi kèm với rất nhiều phim bộ, phim chiếu rạp đang chiếu trên thị trường.
Đáng chú ý, bên dưới chân trang phimmoiplus, đội ngũ phát triển website có viết: “Chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh mới, Phimmoizz.net, Phimmoi.net, Phimmoiz.net chỉ còn là những tên miền cũ, hãy truy cập ngay bằng tên miền mới PhimMoiPlus.Net”.
Ngày 19/8 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ án xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan theo quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến website: phimmoi.net xảy ra tại TP.HCM.
Qua điều tra, Công an TP HCM xác định từ năm 2014, ông N.T.T. (quê Lâm Đồng) xây dựng website chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng internet. Ông này đã thuê hai người ở Đồng Nai để thực hiện lập trình, quản trị, vận hành website: www.phimmoi.net. Đây là hai người có trình độ cao về công nghệ thông tin.
Nhóm này sau đó đã khai thác, sao chép, sử dụng, trình chiếu, truyền đạt các tác phẩm điện ảnh ra công chúng không được phép của chủ thể quyền và kinh doanh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trái phép trên các bộ phim có bản quyền, nhằm thu lợi bất chính với số tiền đặc biệt lớn.
Ngoài ra, công an cũng yêu cầu ông N.T.T. cùng các cá nhân liên quan Ban quản trị, vận hành, giao dịch website: www.phimmoi.net đến PC03 Đội 9 để làm rõ, sự việc có liên quan.

Phimmoi là địa chỉ quen thuộc đối với các tín đồ điện ảnh Việt Nam từ những năm 2010. Trang web này chuyên cung cấp những bộ phim điện ảnh, phim chiếu rạp và kể cả phim truyền hình với tốc độ cập nhật nội dung gần như là nhanh nhất trong số các trang web xem phim hiện nay.
Website chiếu phim lậu phimmoi nổi tiếng với những màn “ve sầu thoát xác” khi năm lần bảy lượt biến mất rồi lại xuất hiện với các tên miền như phimmoiz, phimmoizz, phimmoizzz.

Nguồn: https://grenadesandwich.com/

Xem thêm: https://grenadesandwich.com/web-giai-tri/web-phim/

TIN HOT 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.